5 / 5 ( 180 bình chọn )

Nội dung phim Vũ Điệu Trái Tim - break

Nếu bạn là người yêu thích vũ đạo thì chắc chắn rằng Vũ điệu trái tim là tác phẩm điện ảnh không thể nào bỏ qua trong tháng 11 này. Một tác phẩm với những vũ điệu nóng bỏng, đẹp mắt và đầy sôi động.

Đã rất lâu rồi kể từ ngày series phim Step Up kết thúc, các tín đồ vũ đạo mới lại có được một bộ phim điện ảnh về chủ đề này. Vũ điệu trái tim có mô-típ gần giống với Step Up, nhưng lại có những khác biệt về nội dung khi kể về câu chuyện đi tìm lại niềm đam mê vũ đạo của một cô gái trẻ đã không có niềm tin vào chính mình sau tai nạn bất ngờ.

Trong cuộc hành trình đi tìm lại niềm đam mê với nhảy múa, Lucie tình cơ gặp được Vincent – bậc thầy nhảy đường phố nhưng lại có nhiều tiền án khác nhau. Hai bạn trẻ với những đồng điệu về âm nhạc đã dần sát lại gần nhau hơn và cùng nhau chinh phục những vũ điệu âm nhạc đẹp mắt, khiến người xem phải nổi da gà vì quá xuất sắc. Trong cuộc hành trình đó danh tính người cha của Lucie dần được hé lộ, mang đến những câu chuyện đầy thú vị.

Vũ điệu trái tim là bộ phim diện ảnh hấp dẫn không thể bỏ qua đối với những ai yêu vũ đạo. Tác phẩm quy tụ những gương mặt trẻ nổi danh trong giới vũ đạo của nước Pháp như: Kenvin Mischel, Hasam Ghancy, Sabrina Ouazani, Slimane….

Phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 16/11. Đừng bỏ lỡ bộ phim điện ảnh hấp dẫn này nhé.

Thu gọn

Vũ Điệu Trái Tim break

: Marc Fouchard

: Sabrina Ouazani, Kevin Mischel, Slimane Nebchi

: 96 phút

: Tình Cảm, Âm Nhạc

: 16/11/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vũ Điệu Trái Tim

Hỏi đáp phim Vũ Điệu Trái Tim (0)