5 / 5 ( 134 bình chọn )

Nội dung phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô - All The Money In The World

Sau vụ bê bối tình dục khiến giới điện ảnh thế giới bàng hoàng Kevin Spacey đã mất vai tỷ phú trong bộ phim Đồng tiền thế giới - All the Money in the World, vai diễn này sẽ do Christopher Plummer đảm nhận và lịch chiếu phim trên thị trường quốc tế vẫn không thay đổi, tại Việt Nam bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 19/1/2018.

Đồng tiền thế giới là bộ phim điện ảnh có thật về câu chuyện cháu trai tỉ phú Jean Paul Getty bị bắt cóc vào năm 1973 tại Rome. Jean Paul Getty là người đàn ông giàu nhất thế giới vào thời điểm đó, là ông trùm tỷ phú dầu mỏ nổi danh nhưng cũng là một người đàn ông vô cùng keo kiệt và bủn xỉn.

John Paul Getty III – cháu trai tỷ phú bị bọn xấu bắt cóc và chúng yêu cầu người ông tỷ phú của cậu phải trả một khoản tiền lớn để trả lại tự do cho cậu. Nhưng bảo vệ tính mạng cho cháu trai là lý do chưa đủ để Jean Paul Getty nhả tiền cho người khác và  Gail - người mẹ của John với tình yêu dành cho con và sự mạnh mẽ của một người mẹ đang đứng trước nguy cơ mất đứa con của mình đã đứng lên cố gắng làm Jean Paul Getty đổi ý.

Liệu rằng Gail có thể thuyết phục vị tỷ phú ki bo nhả tiền để cứu cháu trai? John Paul Getty III có thể nguyên vẹn thoát khỏi hang ổ của bọn bắt cóc? Câu chuyện sẽ là một ẩn số khi chưa công chiếu.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Ridley Scott thực hiện dựa trên kịch bản của David Scarpa, với sự tham gia của hai ngôi sao Michelle Williams, Mark Wahlberg… và nhiều cái tên khác.

Thu gọn

Vụ Bắt Cóc Triệu Đô All The Money In The World

: Ridley Scott

: Diễn viên, Mark Wahlberg, Michelle Williams, Charlie Plummer

: 2 giờ 12 phút

: Hình Sự, Tội Phạm, Bí Ẩn, Thể loại

: 12/01/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô

Hỏi đáp phim Vụ Bắt Cóc Triệu Đô (0)