5 / 5 ( 195 bình chọn )

Nội dung phim Vòng Xoáy Lừa Đảo - The Swindlers

Được mệnh danh là Now You See Me phiên bản châu Á, bộ phim Vòng xoáy lừa đảo của đại nhận Hyun Bin hứa hẹn gây bão tại các rạp chiếu phim vào ngày 8/12 tới.

Vòng xoáy lừa đảo còn có tựa đề là The Swindlers có nội dung về một băng nhóm được thành lập ra với mục đích tìm truy sát Doo-chil để báo thù. Jang Doo-chil là tên trùm lừa đảo khét tiếng tinh ranh, hắn vừa được khai tử cách đó không lâu.

Nhận được tin này, luật sư Hee Soo cũng như Ji Sung đều có kế hoạch “tìm và diệt” Doo-chil. Ji Sung nổi tiếng là người thông minh và nhạy bén bậc nhất, anh chàng đã lập nên một đội để tìm kiếm kẻ thù của mình và mở cuộc chạy đua khiến những kẻ liên quan có thể phải trả giá bằng mạng sống. Cuộc truy lùng đầy hồi hộp và gay cấn khi cả nhóm vừa phải tránh tai mắt của cảnh sát, vừa phải bám sát những dấu vết Doo-chil để lại và tất nhiên những gương mặt xuất hiện trong phi vụ này đều không phải “dạng vừa đâu”.

Những gương mặt xuất hiện trong phim đều là dàn diễn viễn nổi tiếng của Hàn Quốc như Huyn Bin (vai Ji Sung), Yoo Ji-tea (vai luật sư Hee-soon), Bee Seong-woo, Park Sung-woong, Nana, Ahn Se-ha. Với kinh nghiệm trong nghề diễn nhiều năm, dàn diễn viên này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim gay cấn, cân não và đầy ý nghĩa.

Đạo diễn Chang Won Jin của Vòng xoáy lừa đảo cho biết: “Ngay từ khi nhận kịch bản, có rất nhiều diễn viên chúng tôi nghĩ phù hợp với vai Ji Sung. Thế nhưng phù hợp nhất về thần thái, phong cách và kỹ năng diễn xuất thì chỉ có thể là Hyun Bin. Có anh ấy trong dự án thì tôi yên tâm rồi”.

Vòng xoáy lừa đảo sẽ khởi chiếu vào đầu tháng 12 tới trên toàn quốc.

 

 

Thu gọn

Vòng Xoáy Lừa Đảo The Swindlers

: Chang Won Jang

: Diễn viên, Hyun Bin, Ji-tae Yu, Seong-woo Bae

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Tâm Lý, Tội Phạm

: 22/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vòng Xoáy Lừa Đảo

Hỏi đáp phim Vòng Xoáy Lừa Đảo (0)