5 / 5 ( 202 bình chọn )

Review phim VENOM: ĐỐI MẶT TỬ THÙ - Venom: Let There Be Carnage

Venom: Đối Mặt Tử Thù cuối cùng đã ra mắt rạp Việt sau những chuỗi ngày dời tới dời lui vì dịch COVID-19. Là phần phim thứ 2 của nhân phản anh hùng đình đám nhất Marvel - phim đã thu về hơn 856,1 triệu USD và trở thành bộ phim Marvel ăn khách nhất trong năm, nhất là thời dịch bệnh còn hoành hành tính từ tháng 1 đến nay. 

Nối gót sự kiện từ phần 1 cách đây 3 năm trước, khi trong after-credit phim phần trước - Eddie Brock và kẻ sát nhân Cletus Kasady gặp nhau trong nhà tù, Kasady đã tuyên bố rằng: "Tao chắc chắn sẽ thoát khỏi nơi đây và sẽ có một cuộc tàn sát", báo hiệu rằng một trận chiến không cân sức của Venom & Carnage chắc chắn sẽ xảy ra đúng như cái tên bộ phim "Let There Be Carnage". 

Cletus Kasady - nhân vật điên loạn và máu lạnh là phản diện trong Venom: Let There Be Carnage
Cletus Kasady - nhân vật điên loạn và máu lạnh là phản diện trong Venom: Let There Be Carnage

Trong Đối Mặt Tử Thù, nhà báo Eddie Brock tưởng chừng có một cuộc sống an yên thì Kasady đã vượt ngục sau khi tuyên án tử hình, và một symbiote đã vô tình nhập vào cơ thể của anh, trở thành một Carnage điên cuồng theo đúng nghĩa đen, khiến khán giả không khỏi rùng mình!

Trước cuộc chạm trán không cân sức này, mối quan hệ của Eddie Brock và Venom đều có mâu thuẫn từ trong lẫn ngoài, đặc biệt phân cảnh phá hoại nhà của anh, gây cười khán giả... có thể coi đây là tâm điểm đặc trưng của bộ phim.

Mối quan hệ của Venom & Carnage
Mối quan hệ đầy mâu thuẫn của Venom & Carnage

Venom: Đối Mặt Tử Thù được thực hiện và cầm trịch bởi đạo diễn Andy Serkis, nên độ giải trí của phần này đã nhân lên gấp đôi so với phần 1, pha hành động và giải trí được sắp xếp cân bằng khiến khán giả giữ chân xuyên suốt thời lượng bộ phim là 97 phút.

Rạp Chiếu Phim ấn tượng nhất là màn chạm trán không cân sức của Venom & Carnage với kỹ xảo CGI rất mượt và mãn nhãn. Hai nhân vật chính đều có sức mạnh khác nhau nhưng đều khiến khán giả không thể nào rời mắt.

Diễn xuất của Woody Harrelson (vai Cletus Kasady/Carnage) là một điểm nhấn vô cùng lớn cho bộ phim, thể hiện cảm xúc của một Carnage cực kỳ điên loạn mà không một ai có thể ngờ tới!

Còn về Tom Hardy - vai chính của Venom thì vẫn không thể thay đổi. Diễn xuất tự nhiên và đa cảm xúc, nhưng anh vẫn hoàn thành tốt vai diễn của mình không ăn thua gì phần 1 cách đây 3 năm về trước.

Tuy một số ưu điểm thì phim này không tránh khỏi nhược điểm, đó là nội dung xuyên phim tối giản, dễ đoán và thiếu đi logic mà bộ phim mang tới, đặc biệt một số các khán giả xem phim khó tính cảm thấy thất vọng.

Hơn hết, phim này không quá máu me vì phim này đã được xếp nhãn C13 tại Việt Nam (tại Mỹ là nhãn PG-13).

Tuần này, phim này sẽ rất phù hợp cho đối tượng khán giả thích những bộ phim thuần giải trí để xả stress như bộ phim Venom: Đối Mặt Tử Thù.

Phim sẽ có duy nhất 1 post-credit (trước khi chạy chữ), hâm nóng cho siêu bom tấn được mong chờ nhất cuối năm Spider Man: No Way Home sắp tới.

Venom: Đối Mặt Tử Thù hiện đang có sneakshow cả 2 ngày: 8 và 9/12/2021, chính thức khởi chiếu từ ngày 10/12/2021. Sau đó, siêu bom tấn Spider Man: No Way Home sẽ ra rạp từ ngày 17/12/2021.

Thu gọn

VENOM: ĐỐI MẶT TỬ THÙ Venom: Let There Be Carnage

: Andy Serkis

: Tom Hardy, Michelle Williams, Woody Harrelson, Naomie Harris

: 97 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Thần Thoại

: 08/12/2021 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim VENOM: ĐỐI MẶT TỬ THÙ

Hỏi đáp phim VENOM: ĐỐI MẶT TỬ THÙ (0)