5 / 5 ( 155 bình chọn )

Nội dung phim Vệ Sĩ Sát Thủ - The Hitman's Bodyguard

Vệ Sĩ Sát Thủ là một bộ phim hài-hành động của Mỹ, được đạo diễn bởi Patrick Hughes và viết kịch bản bởi Tom O'Connor. Các diễn viên chính trong phim bao gồm các tên tuổi nổi tiếng Hollywood như Ryan Renoylds, Samuel L.Jackson, Gary Oldman, Élodie Yung và Salma Hayek...

Khác với cá tính nổi loạn, "bựa siêu cấp" trong bộ phim đình đám Deadpool, Ryan Renoylds lần này sẽ thủ vai một tay chuyên gia bảo vệ siêu cấp, được đánh giá cực kỳ cao Michael Bryce. Trong phim, anh sẽ phải đối đầu với tay sát thủ liều mạng nhất thế giới Darius Kincaid do Samuel L.Jackson thủ vai. Sự đời trớ trêu, từ tình thế đối đâu không khoan nhượng, Bryce buộc phải chung vai sát cánh với Kincaid và bảo vệ tay sát thủ khét tiếng này trong suốt 24h để tự cứu lấy mạng mình sau khi cả hai cùng rơi vào những tình huống rối rắm đầy nguy hiểm.

Dù đang ở trong thế "kẻ thù không đội trời chung", Michael Bryce và Darius Kincaid đã phải kết thân với nhau để chiến đấu cho sự sống còn của chính bản thân mình. Và mặc dù phải trải qua biết bao tình huống từ nguy hiểm chết người, phải chống lại truy đuổi của các băng nhóm, kẻ thù khác cho đến những tình huống hài hước, cười ra nước mẳt nhưng cuối cùng họ cũng đã có thể hiểu nhau và cùng phối hợp vô cùng ăn ý để mang đến cho khán giả một cái kết vô cùng bất ngờ.

Bộ phim Vệ Sĩ Sát Thủ sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 18/8/2017.

 

Thu gọn

Vệ Sĩ Sát Thủ The Hitman's Bodyguard

: Patrick Hughes

: Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Elodie Yung

: 100 phút

: Hành Động, Hài, Hài Hước, Gay Cấn

: 18/08/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vệ Sĩ Sát Thủ

Hỏi đáp phim Vệ Sĩ Sát Thủ (0)