5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim Về Quê Ăn Tết

Về quê ăn Tết là dự án điện ảnh đầu tiên của “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong năm 2018. Trong tác phẩm này cô sẽ hợp tác với trò cưng của mình là Jun Phạm. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 16/2 (tức ngày mùng 1 Tết âm lịch).

Nội dung của bộ phim là nỗi niềm của những người con xa xứ trong những ngày năm hết, Tết đến. Thế nhưng đến thời điểm này khán giả vẫn chưa biết được nội dung chính xác của bộ phim, thậm chí chỉ còn cách ngày công chiếu một tháng nữa nhưng nhà sản xuất chưa tung bất kỳ teaser trailer nào về bộ phim. Với những khán giả yêu thích Ngô Thanh Vân thì điều này là khá bình thường vì Cô Ba Sài Gòn được công chiếu năm trước cũng không hề có trailer chính thức.

Dù chưa biết nội dung chính xác của bộ phim, song dựa vào poster và một vài hình ảnh được nhá hàng, khán giả hâm mộ đã biết được nam diễn viên chính của bộ phim được giao cho Jun Phạm – một anh chàng lơ xe. Vai diễn của Ngô Thanh Vân chưa được tiết lộ nhưng tạo hình nam tính và bụi bặm của cô hứa hẹn đây sẽ là một vai diễn thú vị.

Về quê ăn tết hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ cung bậc cảm xúc của những con người xa xứ, luôn mong mỏi có được một cái Tết đoàn viên, ấm áp.

Bộ phim có sự góp mặt của Jun Phạm, Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Xuân Lan, Hải Triều…. Biên kịch và đạo diễn của bộ phim là Nguyễn Hoàng Anh, cô gái sinh năm 1987 đứng sau thành công của series phim hài Tết Cô Thắm về làng.

Thu gọn

Về Quê Ăn Tết

: Nguyễn Hoàng Anh

: Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Diễn viên, Trung Dân, Hải Triều, Tiến Công, Puka, Ngọc Tưởng

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Gia Đình, Thể loại, Tình Cảm, Lãng Mạn

: 13/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Về Quê Ăn Tết

Hỏi đáp phim Về Quê Ăn Tết (0)