5 / 5 ( 87 bình chọn )

Nội dung phim Vệ Binh Lăng Cổ Mộ - Guardians Of The Tomb

Guardians of The Tomb (tựa Việt: Vệ binh lăng cổ mộ) của đạo diễn Kimble Rendall khai thác đề tài khám phá cổ mộ đầy bí ẩn, đây là một trong những chủ đề đã được nhiều lần đưa lên màn ảnh nhưng vẫn luôn hấp dẫn được khán giả. Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu từ ngày 2/2.

Nội dung chính của bộ phim Vệ binh lăng cổ mộ là câu chuyện về nhóm khảo khổ phát hiện ra một lăng cổ mộ có niên đại hơn hai ngàn năm tuổi. Chưa kịp vui mừng vì thành quả đạt được thì một thành viên trong đoàn bỗng nhiên biến mất. Mọi người đã phải cùng nhau tìm tung tích của nhà khảo cổ và đồng thời họ cũng phát hiện ra rằng hệ thống bảo vệ của lăng mộ được thiết kế, xây dựng vô cùng tuyệt vời.

Những nhà khảo cổ với kiến thức lịch sự đầy mình sẽ phải cùng nhau vượt qua rất nhiều cơ quan, cạm bẫy được thiết kế vô cùng tinh vi trong lăng mộ. Không chỉ vậy họ còn phải đối mặt với loài nhện ăn thịt người cực kỳ hung hãn, chúng có sức mạnh và trí thông minh có thể khiến tất cả mọi người bất ngờ.

Liệu rằng nhóm bạn có thể tìm được đồng đội và sống sót quay trở về, hay tất cả mọi người đều không thể thắng được trí thông minh của người cổ đại với những chú nhện chiến binh canh gác cổ mộ.

Guardians of The Tomb có sự góp mặt của những cái tên gồm: Kelsey Grammer, Kelsey Grammer, Kellan Lutz, Li Bingbing, Stef Dawson… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim đầy thú vị nhưng không kém phần ghê rợn.

 

Thu gọn

Vệ Binh Lăng Cổ Mộ Guardians Of The Tomb

: Kimble Rendall

: kelsey grammer, kelsey grammer, kellan lutz, li bingbing, stef dawson, Diễn viên, Bingbing Li

: 1 giờ 40 phút

: Hồi Hộp, Ly Kì, Phiêu Lưu, Rùng Rợn, Thể loại, Võ Thuật, Hành Động

: 02/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vệ Binh Lăng Cổ Mộ

Hỏi đáp phim Vệ Binh Lăng Cổ Mộ (0)