5 / 5 ( 282 bình chọn )

Nội dung phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Valerian And The City Of A Thousand Planets

Bộ phim khoa học viễn tưởng Valerian và thành phố ngàn hành tinh là một trong những dự án đắt đỏ nhất nhất của nền điện ảnh Pháp với mức đầu tư lên tới gần 210 triệu USD – mức kinh phí khổng lồ được đầu tư cho yếu tố kỹ xảo trong phim.

Tác phẩm Valerian và thành phố ngàn hành tinh lấy bối cảnh vào thế kỷ 28, khi loài người đã phát triển đến đỉnh cao về khoa học, công nghệ, con người có khả năng sinh sống trên không gian. Và Valerian – một mật vụ của chính phủ loài người, được loài người cử đến một thành phố thuộc thiên hà Alpha. Đó là một trạm không gian khổng lồ có vô vàn các sinh vật từ nhiều hành tinh khách cũng nhau chung sống.

Valerian được cử đến thiên hà Alpha nhằm điều tra một thế lực đen tối đang có âm mưu đe dọa hòa bình và sự sống của cư dân hành tinh này; tìm ra thủ phạm và giữ gìn trật tự trên trạm không gian này. Đồng thời trong chuyến đi này, Valerian đã tình cờ phát hiện âm mưu hủy diệt Trái Đất và anh buộc phải tìm cách ngăn cản điều đó xảy ra để bảo vệ sự sống của hàng tỷ dân đang sinh sống trên Trái Đất.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng được chỉ đạo bởi đạo diễn Luc Besson. Những cái tên như: Dane DeHaan (vai nam chính Valerian) và siêu mẫu 9X Cara Delevingne (vai nữ chính Laureline), nữ ca sỹ Rihana và nam diễn viên khách mời đến từ Trung Quốc Ngô Diệc Phàm... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim giả tưởng với nội dung hấp dẫn và những kỹ xảo đẹp mắt.

Valerian và thành phố ngàn hành tinh dự kiến được ra rạp vào ngày 28/7.

 

Thu gọn

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh Valerian And The City Of A Thousand Planets

: Luc Besson

: Dane DeHaan, Cara Delevingne, Clive Owen, Ethan Hawke, Luc Besson

: 137 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

: 28/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh

Hỏi đáp phim Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh (0)