5 / 5 ( 246 bình chọn )

Nội dung phim Và Em Sẽ Đến - Be With You

Và em sẽ đến (tựa gốc Be With You) – dự án phim điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên rất đỗi nổi tiếng của tác giả Takuji Ichikawa. Bộ phim dự kiến được chính thức khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 6/4.

Nội dung của bộ phim là câu chuyện tình đầy lãng mạn của Woo Jin và Soo A. Họ đã từng là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế gian với một cậu con trai kháu khỉnh. Cho đến một ngày Soo A qua đời và để lại cho chồng con mình lời hẹn một năm sau cô sẽ quay trở lại vào đúng ngày mưa. Một năm sau đó người phụ nữ đã qua đời giữ đúng lời hẹn xuất hiện bằng xương bằng thịt trước mặt chồng và con trai, nhưng tất cả ký ức của cô đã bị xóa sạch, không còn một chút ấn tượng nào với những người mình yêu thương nhất cuộc đời.

Woo Jin với tình yêu dành vợ đã nén nỗi đau vào trong tim, anh dùng tình yêu chưa bao giờ phai nhạt của mình đưa vợ tìm lại những ký ức cô đã đánh mất. Kỷ niệm về ngày hẹn hò đầu tiên thời phổ thông, nụ hôn đầu tiên trao nhau… và một lần nữa cả hai lại yêu nhau từ đầu.

Và em sẽ đến có sự tham gia diễn xuất của hai gương mặt tên tuổi của điện ảnh Hàn Quốc là So Ji Sub và Son Ye Jin. Sau 17 năm hợp tác với nhau trong cùng một tác phẩm, Và em sẽ đến là bộ phim thứ hai cả hai cùng tham gia với vai một đôi vợ chồng.

Be With You hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình đẹp, những cảm xúc thăng hoa và những giọt nước mắt vì đau khổ hay hạnh phúc.

Thu gọn

Và Em Sẽ Đến Be With You

: Lee Jang-hoon

: So Ji Sub, son ye jin, Diễn viên, Kim Ji-hwan, Ko Chang-seok, Kim Hyun-soo

: 2 giờ 12 phút

: Tình Cảm, Gia Đình, Lãng Mạng, Thể loại, Tâm Lý

: 06/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Và Em Sẽ Đến

Hỏi đáp phim Và Em Sẽ Đến (0)