5 / 5 ( 296 bình chọn )

Nội dung phim Ứng Dụng Vi Diệu - Status Update

Status Update (tựa Việt: Ứng dụng vi diệu) là tác phẩm điện ảnh dành cho giới học đường khi mang đến một loạt thông điệp ý nghĩa giành cho các bạn trẻ. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngàu 6/4 trên toàn quốc.

Nội dung chính của bộ phim Ứng dụng vi diệu là câu chuyện về Kyle Moore – chàng trai học sinh trung học vừa chuyển đến ngôi trường mới tại Connecticut sau khi bố mẹ ly hôn. Học sinh mới có ngoại hình, cách ăn mặc khác biệt cùng với chiếc ván trượt kè kè bên người đã bies Kyle trở thành tâm điểm trêu chọc của học sinh toàn trường.

Trong một lần phải đi sửa điện thoại bị hỏng vì nhóm học sinh trêu chọc, Kyle được ông chủ cửa hàng sửa chữa tặng cho một món quà thú vị là ứng dụng mang tên Youniverse. Ứng dụng Youniverse xuất hiện như một vị thần thỏa mãn mọi mong ước của Kyle, chỉ cần viết điều mình mong muốn lên trên ứng dụng thì mọi việc sẽ trở thành sự thật.

Nhờ ứng dụng này Kyle trở thành chàng trai mơ ước của hàng trăm cô gái với những kỹ năng điêu luyện không phải ai cũng có được như hát hò, nhảy múa, chơi khúc côn cầu…. Đến một ngày nọ ứng dụng Youniverse dở chứng mà khiến Kyle gặp rất nhiều rắc rối, thậm chí cậu không còn là chính mình nữa. Đó cùng là lúc Kyle nhận ra mình đã sai và hi vọng làm mọi chuyện để sữa chữa lỗi lầm của mình.

Status Update được thực hiện bởi nhà sản xuất của series phim nổi tiếng Step up và biên kịch của bộ phim 17 Again. Bộ phim được cầm chịch bởi đạo diễn Scott Speer, hứa hẹn sẽ mang đế cho khán giả một tác phẩm điện ảnh thực sự hấp dẫn.

 

Thu gọn

Ứng Dụng Vi Diệu Status Update

: Scott Speer

: Ross Lynch, Courtney Eaton, Olivia Holt, Diễn viên

: 1 giờ 46 phút

: Hài, Tâm Lý, Phim Tuổi Teen, Thể loại, Thần Thoại

: 06/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ứng Dụng Vi Diệu

Hỏi đáp phim Ứng Dụng Vi Diệu (0)