5 / 5 ( 98 bình chọn )

Nội dung phim Tuổi Nổi Loạn - Lady Bird

Tuổi 17 của bạn như thế nào? Bạn là đứa con ngoan hay là một đứa trẻ phản nghịch không tuân theo bất cứ lời khuyên răn nào? Nếu như bạn nuối tiếc về quãng thời gian tươi đẹp đó, hãy xem Tuổi nổi loạn – Lady Bird để một lần nữa được quay trở lại với tuổi 17 ẩm ương và đẹp đẽ.

Tuổi nổi loạn đã được công chiếu tại nhiều thị trường quốc tế vào cuối năm 2017 và đây là một trong số ít tác phầm giành được số điểm gần như tuyệt đối 99% trên Rotten Tomatoes. Bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm 2002 – 2003, khi Christine McPherson (hay còn được gọi bằng cái tên cô tự đặt: Lady Bird) được 17 tuổi.

Lady Bird là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, không muốn tiếp tục sống tại vùng quê nhỏ bé yên bình. Cô muốn đặt chân đến những vùng đất sôi động hơn ở phía Đông nước Mỹ như New York để theo đuổi sự nghiệp học hành, để thay đổi cuộc sống vốn khá tẻ nhạt của mình.

Thế nhưng giấc mộng đó gặp phải sự phản đối gay gắt của mẹ cô – một nữ y tá luôn phải vật lộn với cuộc sống để nuôi nấng hai đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn. Mâu thuẩn của hai mẹ con càng ngày càng trở nên gay gắt, không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Xen lẫn vào đó là những khoảnh khắc rung động đầu đời của Lady Bird đối với những chàng trai cùng lứa tuổi, cùng với những tò mò về giới tính của phái mạnh.

Bộ phim Tuổi nổi loạn là tác phẩm đầu tiên của nữ diễn viên Greta Gerwig trên cương vị đạo diễn, cô đồng thời cũng là biên kịch của bộ phim.

Thu gọn

Tuổi Nổi Loạn Lady Bird

: Greta Gerwig

: Saoirse Ronan, laurie metcalf, tracy letts, Diễn viên

: 1 giờ 34 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình, Thể loại, Hài

: 23/02/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tuổi Nổi Loạn

Hỏi đáp phim Tuổi Nổi Loạn (0)