5 / 5 ( 59 bình chọn )

Nội dung phim Truy Tìm Công Lý - Three Billboard Outside Ebbing Missouri

Nằm trong danh sách các bộ phim được chờ đợi nhất trong tháng 3, Truy tìm công lý là tác phẩm về sự nỗ lực và thách thức chính quyền địa phương của người mẹ cô độc để giành lại công lý cho đứa con gái xấu số bị giết hại.

Mildred Hayes là một người mẹ cô đơn sinh sống tại thị trấn Ebbing, bà có một cô con gái nhưng bị hãm hiếp và sát hại dã man. Tuy nhiên cái chết của cô con gái bị cảnh sát địa phương bỏ qua, không điều tra đến nơi đến chốn. Điều này đã khiến Mildred Hayes vô cùng phẫn nộ và bà đã lên kế hoạch để thách thức chính quyền, cũng như để giới truyền thông đưa tin về vụ việc.

Bà Mildred Hayes đã tìm hiểu rõ ràng những quy định về treo biển quảng cáo, tránh vi phạm pháp luật, sau đó thuê ba tấm biển quảng cáo dọc quốc lọ thị trấn Ebbing để đả kích khả năng điều tra yếu kém của cảnh sát. Ba tấm biển quảng cáo đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của kênh truyền hình và giới chức trách buộc phải lên tiếng về vụ việc, nhưng liệu cái chết của cô gái trẻ có được điều tra rõ hay không vẫn là một ẩn số.

Truy tìm công lý - Three Billboards Outside Ebbing, Missouri là bộ phim hình sự được chắp bút bởi Martin Mconagh, ông đồng thời cũng là đạo diễn kiên nhà sản xuất của phim. Dàn diễn viên tham gia bộ phim gồm những tên tuổi lớn như Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell, John Hawkes và Peter Dinklage.

Phim dự kiến được công chiếu chính thức vào ngày 8/3 trên toàn quốc.

Thu gọn

Truy Tìm Công Lý Three Billboard Outside Ebbing Missouri

: Martin McDonagh

: frances mcdormand, Woody Harrelson, sam rockwell, john hawkes, Diễn viên

: 1 giờ 55 phút

: Hình Sự, Tội Phạm, Gia Đình, Thể loại, Tâm Lý

: 08/03/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Truy Tìm Công Lý

Hỏi đáp phim Truy Tìm Công Lý (0)