5 / 5 ( 120 bình chọn )

Nội dung phim Truy Lùng Quái Yêu 2 - Monster Hunt 2

Vào mùa hè năm 2015, bộ phim Truy Lùng Quái Yêu đã "phá đảo" các rạp chiếu phim tại thị trường Trung Hoa khi thu về hơn 330 triệu USD chỉ sau chưa đầy 1 tháng ra mắt khán giả. Để đạt được thành công đó tất cả là nhờ sức hấp dẫn của chú yêu quái có dáng hình củ cải cực đáng yêu, khiến người xem không thể rời mắt cùng với cốt truyện hài hước, được lấy bối cảnh trong một thế giới khi còn người và yêu tinh cùng tồn tại.

Phần đầu tiên của Truy Lùng Quái Yêu đã tạo cơn sốt lớn không chỉ với khán giả Trung Quốc mà cònc cả với khán giả yêu điện ảnh Việt Nam. Ngay khi phim công chiếu, người xem đã phải "phát cuồng" với tạo hình siêu đáng yêu  của nhân vật tiểu yêu tinh củ cải trắng Hồ Ba. Và để tiếp nối sự thành công đó, trong dịp Tết Nguyên Đã tới đây, Truy Lùng Quái Yêu 2 sẽ tái ngộ khán giả Việt đúng ngày mùng 1 Tết Âm lịch (tức ngày 16/2/2018 dương lịch).

Nội dung của Truy Lùng Quái Yêu 2 sẽ tiếp tục theo chân của chàng trai Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên thủ vai) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà thủ vai). Tuy nhiên, lần này họ sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, đó là hành trình đi tìm người cha bí ấn và thân thế thực sự của Thiên Âm. Tuy nhiên trong lúc diễn ra cuộc hành trình đó, tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba đã trở lại thôn Vĩnh Ninh và bị Ma vương truy sát, khiến cả  giới giang hồ một lần nữa lại náo loạn.

Truy Lùng Quái Yêu 2 hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút giải trí vô cùng hài hước, gay cấn, hồi hộp và xúc động cho khán giả đến giây phút cuối cùng.

Thu gọn

Truy Lùng Quái Yêu 2 Monster Hunt 2

: Raman Hui

: Diễn viên, Lương Triều Vĩ, Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên, Tằng Chí Vỹ

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Hành Động, Giả Tưởng, Hài

: 16/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Truy Lùng Quái Yêu 2

Hỏi đáp phim Truy Lùng Quái Yêu 2 (0)