5 / 5 ( 266 bình chọn )

Nội dung phim Trường Học Bá Vương

Cùng tựa đề với một tác phẩm nổi tiếng của Hong Kong, nhưng Trường học bá vương bản Việt lại mang đến một câu chuyện khác biệt và thú vị dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn trẻ Duy Joseph, cùng với dàn diễn viên trẻ giàu hơi thở thanh xuân.

Trường học bá vương là câu chuyện về Diệp – một tên sát thủ siêu cấp bất bại đang bị phát lệnh truy nã toàn cầu. Rơi vào hoàn cảnh kẻ định bao vây tứ phía, Diệp đã có một quyết định liều lĩnh ngụy trang thành một cậu học sinh và cắp sách đến trường học như bao “đứa trẻ cùng lứa tuổi khác”. Một lần nữa quay trở lại tuổi thơ, Diệp liên tục gặp phải những tình huống dở khóc dở cười với sự nghịch ngợm vượt quá sức tưởng tượng của lũ học trò.

Tránh khỏi tầm mắt của nhóm truy sát, sống trong sự vô tư của tuổi học trò Diệp dần quen với cuộc sống bình dị không giết chóc và nảy sinh tình cảm gắn bó với những con người mới trong cuộc đời mình; đồng thời cũng tìm được giá trị sống đích thức cho chính mình. Tuy nhiên đúng lúc này cả ngôi trường bị đặt vào một tình huống vô cùng nguy hiểm, liệu rằng Diệp có quay trở về thân phận thật để giải cứu ngôi trường thân yêu của mình.

Dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 3/8, nhưng đến thời điểm hiện tại nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh nào về dự án phim. Điều này khiến khán giả vô cùng tò mò về Trường học bá vương và kỳ vọng đây sẽ là một bộ phim đầy hấp dẫn đầu tháng 8.

Thu gọn

Trường Học Bá Vương

: Duy Joseph

: minh an, wean lê, Ngọc Thanh Tâm, Diễn viên, Lê Hạ Anh, POM, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Chi, Gin Tuấn Kiệt, Tùng Min, ....

: 1 giờ 40 phút

: Học Trò, Hài Hước, Thể loại, Hài, Hành Động, học đường

: 03/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Trường Học Bá Vương

Hỏi đáp phim Trường Học Bá Vương (0)