5 / 5 ( 96 bình chọn )

Nội dung phim Trùm Hương Cảng - Chasing the Dragon

Mất tích một khoảng thời gian dài sau bom tấn Điệp viên xXx: Phản đòn, nam diễn viên võ thuật Chân Tử Đan sẽ quay trở lại màn ảnh vào ngày 27/10 với tác phẩm Trùm Hương Cảng.

Lấy bối cảnh Hong Kong những năm 1960 của thế kỷ trước, Trùm Hương Cảng là bộ phim kể về cuộc đời của ông trùm thế giới ngầm khét tiếng Hào thọt. Hào thọt – một tên vô danh tiểu tốt, nhập cư lậu vào Hong Kong năm 1963, hắn đã phải làm đủ nghề và tiếp xúc với đủ mọi loại người để có thể kiếm sống qua ngày. Sau rất nhiều sóng gió trong cuộc đời, hắn đã từng bước từng bước trở thành tên trùm ma túy lớn nhất mảnh đất Hương Cảng, rất tàn nhẫn và quyền lực. Trong tay có hàng ngàn đàn em máu mắt dưới trướng, thâu tóm hàng trăm mối làm ăn lớn nhỏ khắp Hong Kong, cùng với sự giúp đỡ của tên cảnh sát biến chất Lôi Lạc, Hào thọt đã trở thành ông trùm của các ông trùm ma túy tại mảnh đất màu mỡ này.

Bộ phim có sự tham dự của dàn diễn viên gạo cội của điện ảnh Hoa ngữ. Chân Tử Đan là nam diễn viên võ thuật hàng đầu của đất nước tỷ dân, từng có nhiều tác phẩm điện ảnh nổi đình nổi đám cả trong nước lẫn Hollywood. Đảm nhận vai Hào thọt – đây là vai phản diện đầu tiên của Chân Tử Đan sau 25 năm, với kinh nghiệm diễn xuất hơn hai chục năm qua cùng với những tuyệt kỹ võ thuật đỉnh cao bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm cực kỳ hấp dẫn.

Đồng hành cùng với Chân Tử Đan là nam diễn viên thực lực Lưu Đức Hoa – người đã từng giành rất nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá trong và ngoài nước. Trong phim anh đảm nhận vai cảnh sát Lôi Lạc – người đóng vai trò quan trọng trên con đường thành ông trùm máu mặt nhất mảnh đất Hong Kong.

Thu gọn

Trùm Hương Cảng Chasing the Dragon

: Jason Kwan, Jing WONG, Vương Tinh

: Lưu Đức Hoa, Chung Tử Đơn, Diễn viên, Chân Tử Đan

: 128 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Tiểu Sử

: 27/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Trùm Hương Cảng

Hỏi đáp phim Trùm Hương Cảng (0)