5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim Trốn Chạy Bố Mẹ - mom and dad

Cuộc sống gia đình hạnh phúc đột ngột thay đổi chỉ trong một nốt nhạc khi bố mẹ trở nên bạo lực với chính những đứa con do mình dứt ruột sinh ra. Những đứa con sẽ phải làm gì để sống sót? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim Trốn chạy bố mẹ (Mom and Dad) được ra rạp.

Trốn chạy bố mẹ là một tác phẩm của đạo diễn kiêm biên kịch Brian Taylor. Phim kể về một cô gái tuổi teen và cậu em trai nhỏ phải nỗ lực trốn chạy để có thể sống sót trong 24 giờ kể từ khi bố mẹ không hiểu sao trở nên rất bạo lực. Hai đứa trẻ vừa phải tìm cách chạy trốn, vừa phải tìm cách để bảo vệ nhau khỏi nguy cơ bị cha mẹ sát hại.

Đảm nhận vai chính trong phim là hai diễn viên đình đám Nicolas Cage và Selma Blair. Với kinh nghiệm diễn xuất của mình, họ đã hóa thân thành những ông bố, bà mẹ có sự chuyển biến tâm lý cực nhanh theo từng tình huống. Cả hai đã từng có kinh nghiệm diễn xuất chung khi tham gia dự án phim Ghost Rider: Spirit of Vengeance, với mối thân tình đã từng có sự tái hợp của cả hai sẽ trở nên dễ dàng và đầy cảm xúc hơn.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi không khí căng thẳng và hoảng loạn đến từ dàn nhân vật trong phim. Cùng với kỹ năng diễn xuất ổn của các nhân vật, khán giả thực sự hi vọng Trốn chạy bố mẹ sẽ là một tác phẩm điện ảnh ấn tượng.

Mom and Dad được thực hiện bởi hai nhà sản xuất Tim Zajaros và Christopher Lemole kết hợp với hãng phim XYZ Films. Phim dự kiến sẽ được ra rạp từ ngày 2/2.

Thu gọn

Trốn Chạy Bố Mẹ mom and dad

: Brian Taylor

: Nicolas Cage, Selma Blair, Anne Winters, Diễn viên

: 83 phút

: Hành Động, Kinh Dị, Thể loại, Ly Kỳ

: 02/02/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Trốn Chạy Bố Mẹ

Hỏi đáp phim Trốn Chạy Bố Mẹ (0)