5 / 5 ( 227 bình chọn )

Nội dung phim Trò Chơi X - Keep Watching

Trò chơi X hay còn có tựa đề là Keep Watchinh là bộ phim kinh dị của Mỹ sẽ được công chiếu vào ngày 29/12 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Tiếp nối sự thành công của các tác phẩm kinh dị trong năm 2017, Trò chơi X đã được ra đời với câu chuyện về gia đình Mitchell. Khác hẳn với những tác phẩm kinh dị đã đời trước đó, các nhân vật trong phim trước sau gì cũng bị giết hoặc ám ảnh đến tinh thần bất ổn vì những điều kì dị không thể nào lí giải nổi nguyên nhân vì sao, thì Trò chơi X lại có cách khai thác vấn đề khá độc đáo.

Gia đình Mitchell gồm bốn thành viên, cha mẹ và hai đứa con một trai, một gái. Cuộc sống của các thành viên trong gia đình mỗi ngày đều bị một kẻ lập dị theo dõi với những chiếc camera bí ẩn được giấu trong căn nhà của họ.  

Những tình huống kì lạ xuất hiện trong căn nhà bắt đầu từ chùm bóng bay có treo chiếu máy ảnh và dòng chữ “we see you”. Mọi người đều bị ám ảnh bởi những điều kỳ lạ không thể giải thích được và những kẻ lạ mặt đã tấn công gia đình, buộc cả bốn người phải tham gia vào trò chơi của chúng, nếu không sẽ bị giết chết ngay lập tức. Bị ép buộc nên họ buộc phải tham gia trò chơi với hi vọng có thể giữ được mạng sống của mình và đợi đến khi có người phát hiện và đến giải cứu họ.

Nhất cử nhất động của mọi thành viên trong gia đình đều được ghi lại bởi hệ thống camera theo dõi khắp nơi, và trò chơi mà bốn người tham gia được phát sóng trên toàn thế giới với những cảnh cực kỳ man rợn.

 

Thu gọn

Trò Chơi X Keep Watching

: Sean Carter

: Diễn viên

: 1 giờ 29 phút

: Thể loại

: 29/12/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Trò Chơi X

Hỏi đáp phim Trò Chơi X (0)