5 / 5 ( 121 bình chọn )

Nội dung phim Trí Lực Siêu Phàm - The Darkest Minds

The Darkest Minds (tựa Việt: Trí lực siêu phàm) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên của nhà văn Alexandra Bracken, đây là một trong những bom tấn Hollywood được chờ đợi nhất mùa hè 2018. Phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu từ ngàu 3/8.

Bộ phim được lấy bối cảnh thế giới trong tương lai không xã khi một trận đại dịch đã cướp đi sinh mạng của 98% trẻ em trên nước Mỹ. 2% sống sót còn lại bắt đầu bộc lộ những khả năng phi thường của mình và trở thành mối đe dọa vô cùng lớn với chính phủ. Trước tình hình đó, chính phủ đã quyết định tập trung nhóm trẻ lại trong một doanh trại quân sự với mục đích kiểm soát và tiêu diệt chúng khi cần thiết.

Trong số những đứa trẻ bị kiểm soát có Ruby Daly – cô bé sở hữu khả năng điều khiển vật chất, thậm chí còn có thể đi vào tâm trí người khác là dị nhân nguy hiểm nhất trong số những người nguy hiểm. Ruby cùng với nhóm bạn của mình gồm Liam, Chubs và Zu đã cùng nhau trốn khỏi trại tập trung để tìm một mái nhà thực sự cho chính mình giữ một xã hội đầy rẫy những con người thù địch.

The Darkest Minds được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất siêu phẩm Stranger Things và Arrival – từng giành giải Oscar 2017. Đồng thời là bộ phim người đóng đầu tiên được đạo diễn Jennifer Yuh Nelson cầm trịch, ông từng tạo nên thành công của Kungfu Panda 2 và 3 vang dội khắp toàn cầu.

Dàn diễn viên của bộ phim gồm những cái tên như Amandla Stenberg (từng tham gia T he Hunger Games và Everything), Mandy Moore, Harris Dickinson, Wallace Langham, Golden Brooks, Mark O'Brien, Patrick Gibson, và Gwendoline Christie.

 

Thu gọn

Trí Lực Siêu Phàm The Darkest Minds

: Jennifer Yuh Nelson

: amandla stenberg, Mandy Moore, harris dickinson, wallace langham, Diễn viên, Gwendoline Christie

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Gay Cấn, Thể loại, Viễn Tưởng

: 03/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Trí Lực Siêu Phàm

Hỏi đáp phim Trí Lực Siêu Phàm (0)