5 / 5 ( 176 bình chọn )

Nội dung phim Tội Ác Sau Phòng Kín - 10x10

Luke Evans – tài tử phim Beauty and the Beast sẽ khởi động cho năm 2018 với một bộ phim điện ảnh cực kỳ hấp dẫn có tựa đề đầy bí hiểm: 10 x 10. Phim dự kiến được công chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 16/3.

Nội dung chính của bộ phim 10 x 10 là cậu chuyện về anh chàng Lewis – một người đàn ông hiền lành đến vô hại nhưng phía sau đỏ là một kế hoạch bắt cóc phụ nữ được lên kế hoạch tỉ mỉ trong suốt một tháng trời.

Người bị Lewis bắt cóc là Cathy – một giáo viên dạy yoga và mang trong mình bí mật Lewis muốn biết được sự thật Lewis đã theo dõi Cathy suốt thời gian dài và nắm rõ tính cách, thói quen sinh hoạt và cuộc sống của cô. Lewis tự tin đến mức bắt cóc Cathy ngay giữa ban ngày và giam giữ cô tại căn phòng hơn 9m² ngay tại nhà mình.

Bên trong căn phòng với bức tường bê tông dày, được cách âm hoàn toàn với thế giới bên ngoài Lewis đã tra khảo cô gái suốt một ngày dài với hi vọng có thể moi ra được bí mật mà mình mong đợi. Thế nhưng mọi chuyện dường như vượt ngoài tầm kiểm soát của anh khi Cathy phản kháng và bắt đầu tấn công lại.

Những đoạn hội thoại đầy ẩn ý giữa hai nhân vật cùng với những màn giao đấu thể lực giữa hai bên khiến khán giả cảm thấy cực kỳ tò mò và hứng thú về bí mật Cathy đang cố che giấu còn Lewis đang cố tìm ra sự thật. 10 x 10 thực sự là một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn dành cho khán giả trong tháng 3 này.

Thu gọn

Tội Ác Sau Phòng Kín 10x10

: Suzi Ewing

: Luke Evans, Diễn viên, Kelly Reilly, Noel Clarke

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Ly Kì, Thể loại, Hồi Hộp, Tâm Lý

: 16/03/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tội Ác Sau Phòng Kín

Hỏi đáp phim Tội Ác Sau Phòng Kín (0)