5 / 5 ( 234 bình chọn )

Nội dung phim Tội Ác Bẩm Sinh - Spyder

Tội ác phẩm sinh - một tác phẩm điện ảnh phản ánh hiện thực tàn bạo của cuộc sống khi vẫn luôn tồn tại những kẻ lấy nỗi đau của người khác trở thành niềm vui của mình. Đây là số ít bộ phim điện ảnh của Ấn Độ nhận được đánh giá cao của giới phê bình quốc tế.

Nhân vật chính trong Spyder – Tội ác bẩm sinh là Shiva, anh là nhân viên đang làm việc cho phòng Tình báo quốc gia và đã phát triển một phần mềm nghe lén những cuộc điện thoại khác nhau tại cùng một thời điểm với những không gian khác nhau.

Trong một đêm tình cờ Shiva phát hiện một cô bé học lớp 10 đang ở nhà một mình với tâm trạng cực kỳ sợ hãi, vì cảm nhận được có người lạ đang ẩn nấp đâu đó trong căn nhà. Linh cảm nghề nghiệp cho Shiva biết tình hình không ổn và anh đã nhờ người bạn gái của mình là cảnh sát khu vực đến nhà cô bé để tìm hiểu tình hình. Nhưng thật đau đớn khi sáng hôm sau Shiva nhận được tin từ kênh truyền hình rằng người bạn và cả cô bé đó đã bị sát hại vô cùng tàn bạo, kẻ sát nhân đã cắt rời cơ thể của hai người rồi sau đó trộn lẫn với nhau.

Choáng váng trước những việc làm của tên sát nhân và đau lòng trước sự ra đi của hai người phụ nữ vì mình mà bị liên lụy. Shiva đã quyết tâm dồn toàn bộ sức lực của mình, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại để truy lùng kẻ sát nhân và bắt hắn phải chịu sự chừng phạt của pháp luật.

Một tác phẩm gây ám ảnh khán giả bởi những điệu cười man rợ của kẻ sát nhân và những nỗ lực không biết mệt mỏi của anh chàng tình báo trẻ. Bộ phim của đạo diễn gốc Việt – Peter Hiền dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 5/1/2018.

Thu gọn

Tội Ác Bẩm Sinh Spyder

: A.R. Murugadoss

: Diễn viên, Mahesh Babu, Surya S.J., Bharath Srinivasan

: 2 giờ 35 phút

: Hình Sự, Hành Động, Kinh Dị, Rùng Rợn, Tộipphạm, Ly Kỳ, Thể loại

: 05/01/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Tội Ác Bẩm Sinh

Hỏi đáp phim Tội Ác Bẩm Sinh (0)