5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim TỘC SĂN NGƯỜI - Wrong Turn: The Foundation

Tộc săn người (Wrong Turn: The Foundation) là phần thứ 7 của series phim kinh dị nổi tiếng Wrong Turn – loạt phim được ra mắt tại các rạp chiếu phim lần đầu tiên vào năm 2003 và đã nhanh chóng thu hút được lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới.

Trong những phần trước, Wrong Turn xoay quanh những vụ giết chóc do ba anh em đột biến Three Finger, One Eye, Saw Tooth gây ra tại West Virginia. Còn lần này, Tộc săn người sẽ kể về câu chuyện của nhóm bạn thân đi trekking tại vùng núi Virginia. Dù đã được cảnh báo nhiều lần rằng không được đi ra khỏi con đường mòn đã được đánh dấu, tuy nhiên nhóm bạn đã bị trí tò mò lôi kéo và lạc vào vùng đất của Tộc săn người. Liệu họ có thể thoát khỏi những thiên la địa võng ghê rợn đã được giăng sẵn?

Những đoạn cut ngắn trong trailer phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm đẫm máu và rùng rợn. Ngoài ra, bộ phim còn được dán nhãn R, đồng nghĩa với việc phim chứa rất nhiều cảnh máu me khiến những khán giả yếu tim phải sởn gai ốc.

Tộc săn người dự kiến được công chiếu vào ngày 29/10 – phim ra rạp đúng vào mùa Halloween, hi vọng sẽ mang đến cho những tín đồ dòng phim kinh dị những giây phút giải trí hấp dẫn.

Thu gọn

TỘC SĂN NGƯỜI Wrong Turn: The Foundation

: mike p. nelson

: Charlotte Vega, adain bradley, emma dumont, dylan mctee

: 105 phút

: Kinh Dị

: 29/10/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim TỘC SĂN NGƯỜI

Hỏi đáp phim TỘC SĂN NGƯỜI (0)