5 / 5 ( 169 bình chọn )

Nội dung phim Toà Tháp Chọc Trời - Skyscraper

Dự kiến vào ngày 13/7, fan hâm mộ của anh chàng cơ bắp The Rock sẽ được tái ngộ thần tượng của mình với tác phẩm Tòa tháp chọc trời (tựa gốc: Skyscraper) – một bộ phim theo phong cách anh hùng quen thuộc của Dwayne Johnson.

Trong bộ phim Tòa tháp chọc trời, Dwayne Johnson sẽ đảm nhận vai Will Ford – cựu quân nhân và cựu trưởng nhóm đặc nhiệm giải cứu của FBI. Anh giải nghệ sau một lần thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm và mất đi một chiếc chân quý báu. Kể từ đó anh lui về ở ẩn và làm công việc chuyên gia đánh giá an ninh cho các tòa nhà.

Với tên tuổi và uy tín trong nghề, Will Ford đã nhận được lời mời đánh giá an ninh cho tòa nhà cao 240 tầng với hệ thống an ninh tối tân được trang bị khắp mọi ngõ ngách trong tòa nhà. Với thân phận đặc biệt, gia đình Will đã được mời đến tòa nhà để sinh sống thế nhưng tòa nhà đột nhiên bị cháy lớn ở tầng 96 và gia đình anh cũng như nhiều người bên trong tòa nhà đang rơi vào tình huống nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc.

Ai? Thế lực nào đang đứng đằng sau thao túng tất cả? Lợi dụng Will rồi lấy gia đình anh làm con tin. Liệu rằng với kinh nghiệm từng chinh chiến khắp mọi nơi, cùng với tình yêu mãnh liệt dành cho gia đình Will có thể cứu lấy gia đình và tìm ra kẻ đứng đằng sau gây ra tất cả.

Tòa tháp chọc trời hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những pha hành động mãn nhãn đậm chất The Rock cùng với những thước phim hoành tráng được đã được tiết lộ chút ít trong trailer phim.

Thu gọn

Toà Tháp Chọc Trời Skyscraper

: Rawson Marshall Thurber

: Dwayne Johnson, Diễn viên, pablo schreiber, Neve Campbell

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Gia Đình, Thể loại, Tội Phạm

: 13/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Toà Tháp Chọc Trời

Hỏi đáp phim Toà Tháp Chọc Trời (0)