5 / 5 ( 270 bình chọn )

Nội dung phim Tòa Tháp Bóng Đêm - The Dark Tower

Một tòa tháp được tạo ra nhằm duy trì sự cân bằng giữa hai thế giới tồn tại song song trong vụ trũ đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt bởi thế lực đen tối. Và những con người trong cả hai thế giới phải chiến đấu để bảo vệ tòa tháp này.

Đó là nội dung của bộ phim Tòa tháp bóng đêm – The Dark Tower do đạo diễn Nikolaj Arcel chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của các tên tuổi điện ảnh lớn của Hollywood gồm: Idris Elba, Matthew McConaughey, Jackie Earle Haley, Abbey Lee Kershaw....

Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình tìm kiếm và bảo vệ tòa tháp bóng đêm của Roland Deschain (Idris Elba đóng) và Jake (Tom Taylor đóng). Hai con người tồn tại ở hai thế giới khác nhau, nhưng linh cảm về một điều không may xảy ra với vũ trụ đã đưa hai người gặp nhau để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ xấu xa.

Nếu Roland Deschain là tay xạ thủ cô độc, thì kẻ thù của ông lại ngược lại - Walter Padick là tay phù thủy có rất nhiều tay sai dưới quyền. Hắn chính là kẻ có âm mưu hủy diệt tòa tháp, khiến cả vũ trụ rơi vào trạng thái hỗn loạn khi bị bóng đêm bao trùm.

Để có thể ngăn cản được kế hoạch điên rồ của Walter Padick, Roland Deschain  và Jake phải quay trở lại với thế giới hiện thực để chiến đấu với Walter Padick và đi tìm để bảo vệ tòa tháp. Cuộc chiến khốc liệt giữa hai phe thiện và ác kéo dài trong suốt nhiều ngày tháng nhưng vẫn trong trạng thái bất phân thắng bại. Thắng bại chỉ có kết quả khi một trong hai bên đặt chân đến tòa tháp. Vậy ai sẽ là người đạt được mục đích của mình? Roland Deschain  và Jake liệu có bảo vệ được vũ trụ hay con người và các sinh vật trong vũ trụ sẽ chìm trong bóng tối do Walter Padick mang lại. Câu trả lời sẽ có vào ngày 4/8 khi bộ phim được chính thức công chiếu.

Thu gọn

Tòa Tháp Bóng Đêm The Dark Tower

: Nikolaj Arcel

: Katheryn Winnick, Matthew McConaughey, Idris Elba

: 100 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Ly Kỳ, Giả Tưởng

: 04/08/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Tòa Tháp Bóng Đêm

Hỏi đáp phim Tòa Tháp Bóng Đêm (0)