5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim TÍN HIỆU DIỆT VONG

Tín hiệu diệt vong là phim kinh dị khoa học viễn tưởng do Nga sản xuất. Bộ phim này được bấm máy chính thức vào năm 2016, với những bối cảnh được quay tại Nga, Kazakhstan và nhiều địa điểm khác nhằm mang đến cảm giác bối cảnh phim xảy ra vào nhiều năm sau ở tương lai.

Tác phẩm này dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 14/1. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại những thông tin về bộ phim này rất ít ỏi. Nhà sản xuất chỉ đưa ra vài dòng giới thiệu ngắn gọn là người Trái Đất đang phải đối diện với thảm họa thận thế, buộc các nhà khoa học phải chạy đua với thời gian ít ỏi để tạo ra cỗ máy giúp con người di chuyển đến hành tinh khác.

Hơn 1 phút trong trailer phim cũng chỉ xuất hiện vài câu thoại ít ỏi xoay quanh chủ đề Trái Đất đang kề cận ngày tận thế. Điều này khiến khán giả càng cảm thấy tò mò hơn đối với tác phẩm này.

Dự án Tác phẩm diệt vong do đạo diễn Vycheslav Lisnevsky cầm trịch, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Egor Koreshkov, Alyona Konstantinova, Dmitry Frid, Liza Martinez Cardenas….

Hãy cùng chờ đợi để thưởng thức tác phẩm này nhé.

 

Thu gọn

TÍN HIỆU DIỆT VONG

: Serik Beyseu

: Egor Koreshkov, Dmitriy Frid, Petr Romanov

: 97 phút

: Khoa Học Viễn Tưởng

: 14/01/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim TÍN HIỆU DIỆT VONG

Hỏi đáp phim TÍN HIỆU DIỆT VONG (0)