5 / 5 ( 171 bình chọn )

Nội dung phim Tìm Vợ Cho Bà

Tìm vợ cho bà – một tác phẩm điện ảnh Việt thú vị gây tò mò cho khán giả ngay từ tiêu đề phim. Đây là một bộ phim của đạo diễn Lương Trung Tín dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 10/8.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về Long – một chàng công tử nhà giàu, hào hoa số 1 nhưng lại không hề tin vào tình yêu vĩnh cửu. Vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 25 tuổi của mình, Long bị giang hồ truy sát vì khoản nợ khổng lồ do thua cờ bạc. Đúng lúc này Phong bỗng nhớ đến khoản thừa kế khổng lồ từ bà nội, nhưng để nhận được khoản tiền đó không hề dễ dàng mà anh phải đáp ứng điều kiện của bà nội cưới vợ vào năm 25 tuổi. Để có thể nhận được khoản tiền thừa kế, Phong đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới với Linh.

Linh là một cô gái có xuất thân bình thường và đang có những vấn đề rắc rối về tiền bạc. Vì vậy nên Linh đã chấp nhận cuộc hôn nhân chớp nhoáng với Phong nhằm che mắt bà nội Phong và có tiền để giải quyết vấn đề của mình.

Kế hoạch tưởng chừng như hoàn hảo của Phong lại không hề dễ thực hiện khi cả bà nội của anh và Linh đều là những người thông minh, cá tính và không dễ dàng gì nghe theo lời nói của người khác.

Vậy cuộc hôn nhân của Phong sẽ có kết cục như thế nào? Liệu khoản nợ của anh có được giải quyết nhanh gọn và Linh liệu có tiếp tục là vợ của anh. Hãy cùng chờ ngày phim chính thức ra mắt để biết đáp án nhé.

Thu gọn

Tìm Vợ Cho Bà

: Lương Trung Tín

: jang mi, s.t, Diễn viên, ST 365, Tiểu Bảo Quốc

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Gia Đình, Thể loại, Tình Cảm

: 10/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tìm Vợ Cho Bà

Hỏi đáp phim Tìm Vợ Cho Bà (0)