5 / 5 ( 104 bình chọn )

Nội dung phim Tiểu Thuyết Gia Cuồng Loạn - Based On A True Story

Based on a true story – Tiểu thuyết gia cuồng loạn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên đình đám của Delphine de Vigan. Bộ phim tâm lý xuất sắc này dự kiến sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 23/3.

Nhân vật chính của bộ phim là nữ nhà văn Delphine Dayrieux (diễn viên Emmanuelle Seigner), cô là một nhà văn xuất sắc với số lượng người hâm mộ khổng lồ. Chính sự kỳ vọng của người đọc đã khiến Delphine Dayrieux bị khủng hoảng tâm lý sau khi xuất bản quyển sách mới, cô không biết mình phải tiếp tục viết về đề tài nào tiếp theo.

Đúng lúc này Delphine Dayrieux gặp được Elle (Eva Green đảm nhận) – một người phụ nữ quyến rũ, đồng thời cũng là độc giả thường xuyên của cô. Từ những cuộc gặp tình cờ, đôi bạn trở nên thân thiết hơn và họ bắt đầu mối quan hệ thật đặc biệt, bí ẩn và đầy ngọt ngào. Tuy nhiên mọi chuyện dường như bắt đầu đi chệch quỹ đạo khi Elle quyến rũ, thông minh và nhạy cảm khiến Delphine căng thẳng và lo lắng. Elle thúc giục Delphine viết về một câu chuyện mà cô không muốn nhắc tới, tâm lý của nữ nhà văn vì vậy mà càng thêm phần mất khống chế.

Based on a true story được dự đoán sẽ là bộ phim tâm lý cuồng loạn và cực đoan xuất sắc. Bộ phim xoáy mạnh vào những diễn biến tâm lý của nhân vật, kết hợp với bộ đôi nữ chính xinh đẹp và diễn xuất có hồn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm thú vị.

Bộ phim Tiểu thuyết gia cuồng loạn được thực hiện bởi đạo diễn Roman Polanski và Olivier Assayas.

Thu gọn

Tiểu Thuyết Gia Cuồng Loạn Based On A True Story

: Roman Polanski

: emmanuelle seigner, eva green, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Kịch Tính, Thể loại, Hồi Hộp

: 23/03/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tiểu Thuyết Gia Cuồng Loạn

Hỏi đáp phim Tiểu Thuyết Gia Cuồng Loạn (0)