5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Tiếng Thét

Sau hơn 10 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, tên sát nhân nổi tiếng Ghostface của thương hiệu điện ảnh Scream đã chính thức quay trở lại. Đây là tác phẩm thứ 5 của loạt phim, nhưng với tựa đề Scream (Tiếng Thét) đơn giản như bản gốc ra mắt lần đầu tiên năm 1996. Điều này cho thấy bộ phim sắp được công chiếu sẽ là phần tái khởi động, chứ không phải là phần tiếp theo của series phim.

Tuy nhiên, với sự góp mặt của Sidney Prescott – nạn nhân liên tục bị Ghostface săn đuổi từ những phần trước. Scream lần này hứa hẹn vẫn tiếp tục là một bộ phim hấp dẫn đối với khán giả dòng phim kinh dị, đặc biệt là fan của bộ phim.

Do đạo diễn huyền thoại Wes Craven – cha đẻ của Scream đã qua đời vào năm 2015. Vì vậy, đảm nhận trọng trách đạo diễn của tác phẩm được giao cho bộ đôi mới nổi Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett; cặp bài trùng này đã nhận được đánh giá cao của khán giả và giới tác phẩm tờ bộ phim kinh dị Ready or Not. Biên kịch của bộ phim là Guy Busick và James Vanderbilt – những cía tên đứng sau thành công của Zodiac.

Scream dự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 14/1 sắp tới.

Thu gọn

Tiếng Thét

:

:

:

:

: 11/02/2022 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tiếng Thét

Hỏi đáp phim Tiếng Thét (1)

TM
Trà Mi

phim này trên 18+ ạ?

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Đúng rồi em nhé, phim dành cho đối tượng trên 18 tuổi