5 / 5 ( 230 bình chọn )

Nội dung phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ - I Can Speak

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ (Tựa Tiếng Anh: I Can Speak) là bộ phim tâm lý, hài hước của Hàn Quốc. Bộ phim là tác phẩm mới của đạo diễn Kim Hyun Seok với sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Na Moon Hee (được khán giả Việt Nam biết tới qua hàng loạt các vai diễn trong những bộ phim truyền hình và gần đây nhất là phim điện ảnh Miss Granny) và nam diễn viên trẻ Lee Je Hoon. Bộ phim được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 21 tháng 9 và ngay lập tức tạo ra một cơn sốt phòng vé tại xứ sở Kim Chi.

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ là câu truyện xoay quanh chành công chức bậc 9 trẻ tuổi tên Park Min Jae (Lee Je Hoon thủ vai) vừa được chuyển công tác tới một quận mới ở thành phố Seoul,. Trong công việc Min Jae được đánh giá là một người mẫn cán và có tinh thần trách nhiệm cao. Tại cơ quan mới, Min Jae gặp phải rắc rối khi phải đối phó với bà Na Ok Boom – một bà lão cáu kỉnh, khó tính và luôn luôn gửi kiến nghị lên cơ quan của  Min Jae, số kiến nghị mà bà Ok Boom gửi lên tới hơn 8000 và bà luôn là “ác mộng” của các công chức nơi đây. Min Jae cố gắng hết sức để cải thiện và giải quyết những vấn đề của bà Ok Boom phàn nàn tuy nhiên chưa bao giờ anh thành công. Trong khi đó, bag Ok Boom luôn tranh thủ để luyện tập tiếng Anh mỗi khi không phải làm việc tại cửa hàng hay đi gửi kiến nghị của mình lên cơ quan địa phương. Khi bà biết Min Jae có thể nói tiếng Anh rất thuần thục , bà đã nhờ Min Jae dạy mình tiếng Anh.

Tiếng Anh LÀ Chuyện Nhỏ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái và một câu truyện cảm động giàu tính nhân văn. Bộ phim do CGV phát hành và được trình chiếu trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 13 tháng 10.

 

Thu gọn

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ I Can Speak

: Kim Hyun-seok, Hyun-seok Kim

: Na Mun-hee, Lee Je Hoon, Kim Hyun Seok, Mun-hee Na, Je-hoon Lee, Darrick Claiborne

: 100 phút

: Hài Hước, Hài, Tâm Lý, Tình Cảm

: 13/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Hỏi đáp phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ (0)