5 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim Thử Yêu Rồi Biết

Tình yêu chưa bao là điều quá đơn giản, đặc biệt là khi tình yêu đó gắn liền với tiền bạc và danh vọng. Đó chính là nội dung chính của bộ phim Thử yêu rồi biết của đạo diễn Nguyễn Hà.

Thử yêu rồi biết là câu chuyện về thiếu gia trẻ Quốc Bảo – chàng công tử của một tập đoàn bất động sản lớn. Quốc Bảo được thừa trong tay khối tài sản khổng lồ, hàng loạt xe sang cùng với khuôn mặt điển trai khiến biết bao cô gái tình nguyện trở thành bạn gái của anh trong đó có hot girl Yu Nhi.

Mọi biến cố bắt đầu khi Quốc Bảo được ba gia đấu thầu một dự án xây dựng để chứng tỏ năng lực. Nhưng ngay thời điểm dự án sắp về chuyện của Quốc Bảo và Yu Nhi gặp sự cố với giới truyền thông, khiến đối tác quyết định dời ngày công bố hợp tác. Điều này khiến ba anh vô cùng tức giận và quyết định cắt đứt mọi nguồn viện trợ của Quốc Bảo. Từ một thiếu gia hô mưa gọi gió, muốn gì được đấy Quốc Bảo trong tay không còn một đồng nào.

Không còn sự hỗ trợ của gia đình Quốc Bảo trở thành một người đàn ông thất bại và đúng lúc này bạn gái Yu Nhi cũng bỏ rơi anh tìm một bến đỗ mới để có thể thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ của mình.

Thử yêu rồi biết là bộ phim đầu tay của nhạc sĩ Nguyễn Hà trong vai trò đạo diễn phim. Góp mặt trong tác phẩm có những cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt như Kent Phạm, Trương Mỹ Nhân… ngoài ra phim còn có sự xuất hiện của một số khách mời như ca sĩ Đức Tuấn, MC Thanh Bạch…. Phim dự kiến được chính thức công chiếu vào ngày 2/3 trên toàn quốc.

 

Thu gọn

Thử Yêu Rồi Biết

: Nguyễn Hà

: kent phạm, Trương Mỹ Nhân, Diễn viên, Kent Phạm TùngAnh, Xuân Phúc, Ngọc Châu

: 1 giờ 40 phút

: Gia Đình, Lãng Mạng, Thể loại, Tình Cảm, Hài, Lãng Mạn

: 02/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thử Yêu Rồi Biết

Hỏi đáp phim Thử Yêu Rồi Biết (0)