5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim THỤ HẢI: RỪNG TỬ KHÍ

Thụ hải: Rừng tử khí là một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Takashi Shimizu – người đã làm nên tên tuổi của hai bộ phim kinh dị Ju-ob và Homunculus. Bộ phim được lấy bối cảnh tại chính khu rừng Aokigahara hay còn được gọi với cái tên khác là rừng Tự Tử, nơi đây được coi là địa điểm xảy ra nhiều vụ tự sát nhất trên thế giới. Vì thế, ở đầu khu rừng có biển báo khuyên nhủ những người có ý định tự chấm dứt cuộc sống của mình hãy nghĩ đến gia đình, bạn bè, những người thân yêu của mình.

Những thông tin giới thiệu về Thụ hải: Rừng tử khí hiện rất ít. Chỉ với câu mô tả đơn giản “Một chiếc hộp bí ẩn, có nguồn gốc từ khu rừng tự sát Aokigahara, bỗng xuất hiện và phát ra những lời nguyền chết người, gây nên hàng loạt thảm án...” có lẽ với đạo diễn Takashi Shimizu là quá đủ để gieo rắc nỗi ám ảnh đến khán giả khi tìm hiểu những thông tin đầu tiên về bộ phim.

Trong trailer được tung ra, vị đạo diễn này cũng đã khiến khán giả phải thót tim với những cảnh jumscare đột ngột, cùng với những gương mặt hoảng hốt của các nhân vật trong phim.

Thụ hải: Rừng tử khí hứa hẹn là bộ phim kinh dị hấp dẫn sẽ được công chiếu vào đầu tháng 12 tới đây. Hãy cùng chờ đợi để thưởng thức tác phẩm này.

Thu gọn

THỤ HẢI: RỪNG TỬ KHÍ

:

:

: 116 phút

:

: 03/12/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim THỤ HẢI: RỪNG TỬ KHÍ

Hỏi đáp phim THỤ HẢI: RỪNG TỬ KHÍ (0)