5 / 5 ( 283 bình chọn )

Nội dung phim Thor 3: Tận Thế Ragnarok - Thor: Ragnarok

Trong Thor 3: Tận Thế Ragnarok, thần Sấm Thor đang bị giam cầm ở phía bên kia của vũ trụ mà không có chiếc búa với sức mạnh phi thường của mình, và anh đang phải chạy đua với thời gian để trở lại quê hương Asgard và ngăn chặn Ragnarok – thảm họa đe dọa xóa sổ cả nền văn minh Asgard. Nhưng trước hết anh phải trụ vững được trong một đấu võ sỹ nguy hiểm chết người, cuộc chiến chống lại chính đồng đội cũ của anh trong Avenger. Đó là người khổng lồ xanh Hulk.

Với tông màu u ám khác hẳn các tác phẩm trước, thần Thor (Chris Hemsworth) hùng mạnh lần đầu tiên bị đánh bại và trở thành tù nhân của kẻ thù. Nhân vật phản diện xuất hiện ngay sau đó chính là Hela do minh tinh Cate Blanchett thủ vai. Tuy nhiên, chi tiết khiến người xem không khỏi bàng hoàng chính là việc Hela dễ dàng phá nát chiếc búa thần Mjolnir, vũ khí mạnh bậc nhất MCU cho tới thời điểm hiện tại. Không còn nghi ngờ gì nữa, nữ thần địa ngục chính là ác nhân mạnh nhất Marvel từ trước tới nay. Thậm chí, cô còn có thể sánh ngang với “trùm cuối” Thanos. Với tài năng diễn xuất của Cate Blanchett, Hela hứa hẹn sẽ là phản diện hấp dẫn và để lại ấn tượng sâu sắc nhất của MCU.

Thor 3: Tận Thế Ragnarok là bộ phim siêu anh hùng Mỹ do Marvel Studios xuất bản và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Bộ phim là phần tiếp theo của Thor năm 2011 và Thor: The Dark World năm 2013 và là phần phim thứ 17 của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Taika Waititi làm đạo diễn, dựa theo kịch bản của Stephany Folsom, với sự góp mặt của các diễn viên như Idris Elba, Anthony Hopkins, Cate Blanchett,Tessa Thompson, Jeff Goldblum, Karl Urban và Mark Ruffalo...

Thu gọn

Thor 3: Tận Thế Ragnarok Thor: Ragnarok

: Taika Waititi

: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Benedict Cumberbatch, Idris Elba, Diễn viên

: 2 giờ

: Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Thể loại

: 26/10/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Thor 3: Tận Thế Ragnarok

Hỏi đáp phim Thor 3: Tận Thế Ragnarok (0)