5 / 5 ( 98 bình chọn )

Nội dung phim Thời Khắc Định Mệnh - 2:22

Cuộc đời bạn sẽ ra sao nếu như ngày hôm nay giống ngày hôm qua, ngày hôm nay đã biết được những chuyện sẽ xảy ra ngày mai và mỗi ngày vào một khung giờ nhất định sẽ có điều bất thường xảy ra? Đó là những điều đang xảy ra với Dylan trong Thời khắc định mệnh.

2:22 Thời khắc định mệnh là bộ phim tâm lý tình cảm ly kỳ và hồi hộp về Dylan – chàng nhân viên không lưu đang làm việc tại sân bay. Cuộc đời Dylan diễn ra bình thường như bao người đàn ông độc thân khác. Thế nhưng một ngày đẹp trời vào lúc 2:22 một sự kiện lạ lùng đã xảy ra và những ngày tiếp theo đó đúng khoảnh khắc này những sự kiện ly kỳ liên tục xảy ra đều đặn mỗi ngày. Những con người không quen biết, những sự kiện lạ lùng nhưng có mối liên hệ với nhau khiến cuộc sống của Dylan không còn yên ổn như trước.

Khoảng thời gian đó cũng là lúc Dylan trúng tiếng sét ái tình của cô nàng Sarah xinh đẹp. Nhưng những sự kiện liên tiếp xảy ra đã khiến chuyện tình của Dylan – Sarah diễn ra không được suôn sẻ, thậm chí còn đe dọa tới cuộc sống của Sarah. Dylan phải làm thế nào để thoát khỏi điều tồi tệ này và phải làm gì để có thể bảo vệ người con gái mình yêu thương?

Nội dung bộ phim là câu chuyện về lời nguyền của thời gian, thử thách của định mệnh nghiệt ngã và sức mạnh to lớn của tình yêu. Thời khắc định mệnh một lần nữa khẳng định khả năng vô hạn của con người khi bị dồn tới bức đường cùng và cách mỗi người chiến đấu để bảo vệ những điều quý giá nhất trong cuộc đời của họ.

Bộ phim được hệ thống rạp chiếu phim Galaxy đưa về Việt Nam và được chính thức ra rạp vào ngày 7/7.

Thu gọn

Thời Khắc Định Mệnh 2:22

: Paul Currie

: Teresa Palmer, Michiel Huisman, Sam Reid

: 95 phút

: Tâm Lý, Hồi Hộp, Lãng Mạn

: 07/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thời Khắc Định Mệnh

Hỏi đáp phim Thời Khắc Định Mệnh (0)