5 / 5 ( 155 bình chọn )

Nội dung phim Thoát Xác - The Changeover

Thoát xác – The Changeover được giới điện ảnh đánh giá là một trong những bom tấn năm 2017 và sau nhiều tháng chờ đợi khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tác phẩm này vào ngày 26/1 tới đây (lịch công chiếu dự kiến).

Thoát xác là tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Carnegie Medal của nhà văn Margeret Mahy. Laura Chant 16 tuổi đang sống cùng mẹ và em trai Jacko trong một khu dân cư nghèo tại vùng ngoại ô thành phố Christchurch, New Zealand.

Quê hương nơi Laura sống đang đứng trước nguy cơ bị mai một và quên lãng, hơn nữa em trai Jacko lại bị một linh hồn cổ xưa tấn công và dần lấy đi sự sống của cậu bé để hắn trở nên trẻ trung, mạnh mẽ hơn. Laura đã bị cuốn vào trong cuộc chiến siêu năng lực với linh hồn cổ xưa đó, dần dần cô phát hiện ra danh tính thực sự của mình và biết được mình đang sở hữu một siêu năng lực có khả năng cứu được Jacko. Laura buộc phải học cách sử dụng và phát huy nguồn năng lực bí ẩn đó nếu muốn giải cứu em trai quay trở về với gia đình.

The Changeover được một số khán giả ví như một phiên bản của Harry Potter. Tuy nhiên những phép thuật và siêu năng lực bí ẩn chưa được tiết lộ nhiều trong trailer phim, vì vậy khán giả hết sức hi vọng đây sẽ là một tác phẩm giải trí thú vị và hấp dẫn.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên Erana James, Timothy Spall, Melanie Lynskey, Nicholas Galitzine, Lucy Lawless… với sự chỉ đạo của đạo diễn Miranda Harcourt và Stuart McKenzie đang được khán giả hồi hộp chờ đón.

 

Thu gọn

Thoát Xác The Changeover

: Miranda Harcourt,  Stuart McKenzie

: viên erana james, timothy spall, melanie lynskey, nicholas galitzine, lucy lawless, Diễn viên

: 1 giờ 35 phút

: Tình Cảm, Gia Đình, Thể loại, Bí Ẩn, Hồi Hộp, Kinh Dị

: 26/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thoát Xác

Hỏi đáp phim Thoát Xác (0)