5 / 5 ( 192 bình chọn )

Nội dung phim Thỏ Peter - Peter Rabbit

Thỏ Peter (tựa gốc: Peter Rabit) là bọ phim hoạt hình 3d sử dụng công nghệ hình ảnh CGI thuộc thể loại phiêu lưu hài hước. Phim được dàn dựng bởi đạo diễn Will Gluck và kịch bản được chuyển thể bởi Rob Lieber và Gluck, dựa trên tác phẩm gốc là bộ truyện kinh điển dành cho thiếu nhi - The tale of Peter Rabbit của nhà văn Beatrix Potter, bộ truyện kể về chú thr tinh ranh tên Peter, cố gắng đột nhập vào vườn tau của bác nông dân. Lồng tiếng cho các nhân vật trong phim bao gồm James Corden, Daisy Ridley, Margot Robbie, Elizabeth Debicki và Sia. Thỏ Peter do Sony sản xuất và phát hành, được biết đây là bộ phim hoạt hình về chủ đề động vật thứ hai của hãng phim này.

Với độ dài hơn 100 phút, Thỏ Peter xoay quanh câu chuyện về chú thỏ Peter láu cá, lém lỉnh với chiếc áo áo khoác màu xanh. Peter và các bạn của mình - những động vật đáng yêu sống trong khu rừng gần trang trại của Mr. McGregor đã đột nhập vào trang trại và căn nhà của anh và phá tung mọi thứ, mọi việc bắt đầu khi Mr. McGregor đột nhiên trở về và bắt gặp khung cảnh căn nhà của mình bị phá nát bởi một đám động vật. Từ đây cuộc chiến giữa Peter và Mr. McGregor được đẩy lên một tầm cao mới, với những tình huống giở khóc giở cười để cuối cùng cả hai cùng nhận ra những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Thỏ Peter chắc chắn sẽ là bộ phim không thể bỏ qua trong mùa xuân năm sau, bộ phim sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái và những giây phút thư giãn đến với khán giả. Dự kiến Thỏ Peter sẽ được phát hành vào dịp Tết nguyên đán năm 2018.

Thu gọn

Thỏ Peter Peter Rabbit

: Will Gluck

: james corden, Daisy Ridley, margot robbie, elizabeth debicki, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Phiêu Lưu, Hài, Hoạt hình, Tâm Lý, Tình Cảm

: 16/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thỏ Peter

Hỏi đáp phim Thỏ Peter (0)