5 / 5 ( 254 bình chọn )

Nội dung phim Thiên Thần Công Lý - Peppermint

Nếu một ngày nào đó gia đình của bạn bị sát hại chỉ còn lại bạn trên cõi đời này; nhưng chính quyền, công an, thẩm phán không một ai đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn. Vậy thì lúc đó bạn sẽ làm gì? Còn nếu bạn chưa thể đoán trước được hành động của mình thì hãy theo dõi bộ phim Peppermint (tựa Việt: Thiên thần công lý) để biết cách giải quyết của những người khác nhé.

Thiên thần công lý là câu chuyện về Riley – người phụ nữ xinh đẹp có một gia đình hạnh phúc với ông chồng và cô con gái của mình. Mọi chuyện trở nên đảo lộn sau một cuộc tấn công bất ngờ nhằm vào gia đình cô, khiến chồng và con gái mất, chỉ còn lại mình Riley tỉnh dậy sau nhiều ngày hôn mê.

Riley từng hi vọng công lý sẽ đứng về phía người bị hại, nhưng thật không ngờ chính quyền mục nát đó lại thông đồng với bọn tội phạm và miễn tội cho những kẻ đã gây ra cái chết của chồng và con gái cô. Không còn chờ mong đòi lại được công lý từ phía chính quyền, Riley đã quyết định lên đường tầm sư học đạo để quay trở về trả thù và bắt 3 kẻ tội phạm phải chịu hình phạt thích đáng.

Thiên thần công lý gây ấn tượng với khán giả bởi những thức phim hành động cực chất, cùng với đó là miêu tả chân thực xã hội hiện nay khi chỉ cần có tiền thì mọi thứ đều có thể dễ dàng kiểm soát.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 28/9. Đừng bỏ lỡ tác phẩm hấp dẫn này nhé.

Thu gọn

Thiên Thần Công Lý Peppermint

: Pierre Morel

: Jennifer Garner, john gallagher jr, Diễn viên, John Ortiz

: 1 giờ 42 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Thể loại, Kịch, Kinh Dị

: 28/09/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thiên Thần Công Lý

Hỏi đáp phim Thiên Thần Công Lý (0)