5 / 5 ( 191 bình chọn )

Nội dung phim Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng - Kuroko no Basket: Last Game

Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng (Tựa gốc: Kuroko No Basket: Last Game) là phần tiếp theo của series anime truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản.

Bộ phim diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2 cao trung Seirin. Một đội bóng rổ đường phố của Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đến Nhật Bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật.

Sau sự thất bại của đội Nhật, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường bóng rổ Nhật Bản. Chính hành động này đã khiến cha Riko tức giận, và do đó, ông tập hợp một đội ngũ tạo nên từ năm thành viên của thế hệ của Miracles cùng với Kuroko và Kagami – đội bóng có tên gọi Vorpal Swor. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của những chàng trai trong đội bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ, những thành viên của Thế hệ kỳ tích tập hợp lại thành đội Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock. 

Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng đã được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 18/3/2017 vừa qua tại 91 rạp phim lớn nhỏ. Chỉ sau tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim đã thu về hơn 250 triệu Yên cùng với 170.000 vé được bán ra. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 11/7/2017, được phân phối trên toàn quốc bởi hãng phim Galaxy.

Thu gọn

Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng Kuroko no Basket: Last Game

: Shunsuke Tada

: Shunsuke Tada, Sôichirô Hoshi, Yoshimasa Hosoya, Tetsu Inada

: 90 phút

: Hoạt hình, Thể Thao, Tâm Lý

: 11/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng

Hỏi đáp phim Thiên Tài Bóng Rổ: Trận Đấu Cuối Cùng (0)