5 / 5 ( 128 bình chọn )

Nội dung phim Thị Trấn Tình Yêu - The Bachelors

Nội dung phim THỊ TRẤN TÌNH YÊU (tựa gốc: The Bachelors) xoay quanh một người đàn ông tên Bill. Khi Jeanie - người bạn đời của ông không may qua đời vì cơn căn bệnh hiểm nghèo, vì quá đau buồn nên Bill đã quyết định cùng cậu con trai Wes chuyển nhà tới sống tại một thị trấn hoàn toàn xa lạ với hi vọng thời gian và một cuộc sống mới sẽ làm nguôi ngoai và xoa dịu được nỗi đau.

Thế nhưng mọi việc chẳng hề dễ dàng khi tại đây, thay vì tìm ra một cuộc sống vui vẻ, dễ dàng hơn thì cả hai cha con Bill và Wes lại đều tỏ ra vô cùng lúng túng trong việc cố gắng gặp gỡ và tạo dựng những mối quan hệ mới, lắp ráp những mảnh ghép mới, những khoảnh khắc vui buồn lạ lẫm và những cảm xúc mới vào bức tranh cuộc đời còn đang nhuốm đậm sắc màu u ám  vì sự mất mát mà họ đã phải trải qua.

Không chỉ là một bộ phim hài với những tình tiết chọc cười khán giả, hị Trấn Tình Yêu còn là một hành trình thú vị, một bài học dễ thương được đem lại bởi hai cha con Bill và Wes. Hai người sẽ phải học cách trụ vững trước những mất mát to lớn và thậm chí là học lại cách yêu và được yêu lại từ đầu.

Thu gọn

Thị Trấn Tình Yêu The Bachelors

: Kurt Voelker

: Diễn viên, Odeya Rush, J.K. Simmons, Jean Louisa Kelly

: 1 giờ 39 phút

: Tình Cảm, Hài, Lãng Mạn, Thể loại

: 01/12/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thị Trấn Tình Yêu

Hỏi đáp phim Thị Trấn Tình Yêu (0)