5 / 5 ( 276 bình chọn )

Nội dung phim Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ - Jurassic World: Fallen Kingdom

Sau thành công của Jurassic World (2015), Universal đã nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của series phim đình đám với tựa đề Jurassic World: Fallen  Kingdom với sự mong ngóng của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo của bộ phim vẫn lấy bối cảnh quen thuộc là đảo khủng long tại Isla Nublar, nhưng loài khủng long đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng bởi vì ngọn núi lửa tại Jurassic World bất ngờ phun trào và không hề có dấu hiệu dừng lại cho đến khi hòn đảo bị hủy diệt hoàn toàn.

Trước tình hình nguy hiểm đó Owen Grady và Claire Dearing đã lên kế hoạch di tản bầy khủng long để đảm bảo mạng sống cho chúng. Ngược lại với lòng tốt của nhóm bạn đang làm việc tại công viên bảo tồn khủng long, luôn có những kẻ lợi dụng tình hình để vận chuyển trái phép khủng long và mang đến những hậu quả cực kỳ tai hại.

Trong trailer phim được nhà sản xuất tiết lộ, tình hình tại hòn đảo vô cùng căng thẳng khi loài khủng long hoảng loạn khi ngọn núi lửa phun trào. Sự hung hãn của bầy khủng long đã khiến nhóm bạn gặp phải rất nhiều nguy hiểm và hình ảnh khiến khán giả ấn tượng nhất là khi khủng long bạo chúa xông đến cắn nát đầu một con khủng long khác trong bầy khi chú khủng long này đang có ý định tấn công Owen Grady.

Hình ảnh ngọn núi lửa nổ tung và bầy khủng long cũng như nhóm bạn rơi xuống nước, còn Owen Grady không kịp trốn thoát khi hòn đảo nổ dự kiến sẽ mang đến một cái kết không mấy tươi đẹp cho nhân vật này.

Jurassic World: Fallen  Kingdom tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội là Chris Pratt, Bryce Dallas Howard…, đặc biệt hơn có sự tái xuất của Jeff Goldblum trong phim kể từ sau The Lost World: Jurassic Park.

Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ sẽ chính thức ra rạp từ ngày 22/6/2018.

Thu gọn

Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ Jurassic World: Fallen Kingdom

: J.A. Bayona

: Diễn viên, Bryce Dallas Howard, Chris Pratt, Jeff Goldblum

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Thiếu Nhi, Thể loại, Hành Động, Phiêu Lưu, Giả Tưởng

: 08/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ

Hỏi đáp phim Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ (0)