THẾ GIỚI KHỦNG LONG: LÃNH ĐỊA Jurassic World: Dominion

: Colin Trevorrow

: Bryce Dallas Howard, daniella pineda, Chris Pratt, Sam Neill, Jeff Goldblum, Laura Dern, dichen lachman, Justice Smith

: 147 phút

: Phiêu Lưu

: 10/06/2022 tại Việt Nam

:

: Phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Trailer

5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim THẾ GIỚI KHỦNG LONG: LÃNH ĐỊA - Jurassic World: Dominion

Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa - Jurassic World: Dominion là phần tiếp theo của Jurassic World: Fallen Kingdom (2018). Đây là một trong những bom tấn điện ảnh hấp dẫn được chờ đợi nhất 2022.

Chỉ còn vài tháng nữa bộ phim sẽ chính thức được công chiếu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại những thông tin về tác phẩm này vô cùng ít ỏi, thậm chí trailer phim vẫn chưa được các nhà sản xuất tung ra.

Vào tháng 11/2021, Universal Studios đã phát hành một video quảng cáo dài 5 phút cho Jurassic World: Dominion. Dù vậy, đoạn quảng cáo này không hé lộ bất kỳ hình ảnh nào của bộ phim, chỉ giới thiệu về loài khủng long vào thời điểm chúng tuyệt chủng và cảnh T-Rex hung hãn càn quét rạp chiếu phim. Điều này khiến fan hâm mộ của loạt phim Jurassic World vô cùng kỳ vọng đây tiếp tục sẽ là một bom tấn để đời của nhà Universal Studios.

Mặc dù vậy, từ những thông tin ít ỏi lượm lặt được, khán giả biết được trong Jurassic World: Dominion sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật trong loạt phim Jurassic World và Jurassic Park. Đây chắc chắn là yếu tố khiến tác phẩm này xứng đáng được chờ đợi hơn bao giờ hết.

Jurassic World: Dominion dự kiến sẽ được chính thức công chiếu vào ngày 10/6/2022 tại Việt Nam.

 

 

Thu gọn

Lịch chiếu phim THẾ GIỚI KHỦNG LONG: LÃNH ĐỊA

Hỏi đáp phim THẾ GIỚI KHỦNG LONG: LÃNH ĐỊA (1)

L
Linh

Độ tuổi xem phim này là bao nhiêu vậy ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Phim dành cho mọi đối tượng em nhé