5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim THE CONJURING 2: ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 - The Conjuring 2

The Conjuring 2 là bộ phim kinh dị của đạo diễn tài năng James Wan đã ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2016. Trong thời điểm dịch bệnh vẫn ảnh hưởng nặng nề đến nền công nghiệp điện ảnh, rất ít bộ phim mới được công chiếu thì The Conjuring 2 đã được quay trở lại màn ảnh rộng.

The Conjuring 2 được xem như là tác phẩm mở ra thời kỳ phim kinh dị thu hút mọi tầng lớp khán giả, chứ không chỉ gói gọn trong nhóm fan của dòng phim này. Và thực sự, tác phẩm này đã làm được điều đó khi trở thành bộ phim kinh dị khiến dân tình điên đảo vào thời điểm đó. Bộ phim đang mang về 320 triệu USD doanh thu trên toàn cầu.

Nội dung của The Conjuring 2 được xây dựng dựa trên câu truyện có thật của cặp vợ chồng săn ma nổi tiếng nhà Warren. Bối cảnh bộ phim diễn ra tại một ngôi nhà của quận Enfield nước Anh vòa cuối thập niên 70 của thế kỷ 20. Gia đình gồm một bà mẹ với bốn người con bị ma quỷ quấy rối dữ dội. Bà mẹ buộc phải mời vợ chồng Warren đến bắt ma để có được cuộc sống bình yên.

The Conjuring 2 được đánh giá cao không chỉ bởi những tình tiết kinh dị gây ám ảnh, mà còn khiến khán giả nhiều phen cười lăn lộn bởi những tình tiết đầy hài hước.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 21/1.

Thu gọn

THE CONJURING 2: ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 The Conjuring 2

: James Wan

: Frances O'Connor, Madison Wolfe

: 134 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 21/01/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim THE CONJURING 2: ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2

Hỏi đáp phim THE CONJURING 2: ÁM ẢNH KINH HOÀNG 2 (0)