The Batman

:

:

:

:

: 04/03/2022 tại Việt Nam

:

:

Trailer

5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim The Batman

Được chuyên trang IMDb bình chọn là một trong 10 bom tấn điện ảnh được mong chờ nhất trong năm, The Batman hứa hẹn sẽ là mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị, đặc biệt là đối với fan của dòng phim siêu anh hùng.

Những thước phim đầu tiên được hé lộ trong trailer cho thấy The Batman lần này là một câu chuyện đen tối, khác biệt hoàn toàn so với những bộ phim điện ảnh của hãng Warner Bros trong năm tới. Đồng thời, vai nam chính do Robert Pattinson đảm nhận cũng gây ấn tượng không nhỏ với khán giả, tạo hình nhân vật của anh đặc biệt phù hợp với người Dơi.

Trailer phim cũng “nhá hàng” trước cho khán giả những mưu hèn kế bẩn của kẻ phản diện Riddler, khiến Batman và Cat Woman phải bắt tay với nhau để đối phó với hắn. Không những vậy, mối tình đình đám nhất DC giữa Batman và Cat Woman cũng khiến fan của cặp đôi đứng ngồi không yên, vì những phân đoạn đong đưa và vờn nhau quá đỉnh của cả hai nhân vật.

Bom tấn điện ảnh The Batman do đạo diễn Matt Reeves cầm trịch. Bộ phim kỳ vọng sẽ mang đến ánh hào quang cho Batman sau nhiều lần chuyển thể không thành công.

Phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 4/3 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Thu gọn

Lịch chiếu phim The Batman

Hỏi đáp phim The Batman (0)