5 / 5 ( 107 bình chọn )

Nội dung phim The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng - The Adventurers

Nội dung phim The AdventurersPhi Vụ Cuối Cùng xoay quanh phi vụ cuối cùng của Trương Đan (Lưu Đức Hoa) - một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi và có tiếng tăm vô cùng "lừng lẫy". Với sự trợ giúp của Diệp Hồng (Thư Kỳ) cùng Tiểu Bảo (Dương Hựu Ninh), nhóm siêu trộm này đã thực hiện nhiều phi vụ nức tiếng tại châu Âu – điển hình như việc đánh cắp hai bộ trang sức vô giá trong LHP Cannes. Chính vì lý do đó, Trương Đan luôn nằm trong tầm ngắm của thám tử Pierre (Jean Reno).

Vốn định "rửa tay gác kiếm", song Trương Đan và đồng bọn lại bị thu hút bởi sợi dây chuyền quý giá có tên Rope of life – do một tỷ phú ở Prague, CH Séc sở hữu. Kế hoạch tinh vi cho phi vụ cuối cùng này của Trương Đan buộc lòng phải thay đổi kế hoạch để cứu Amy (Thư Kỳ), người bạn gái cũ vừa bị bắt cóc. Màn "mèo vờn chuột" giữa Pierre và nhóm đạo chích sẽ còn kéo dài đến bao lâu? Liệu Trương Đan có lọt lưới của thám tử Pierre hay không? Liệu Trương Đan có thể cứu được người bạn gái của mình?

Phi Vụ Cuối Cùng được nhà phát hành Galaxy mua bản quyền và dự kiến ra rạp vào ngày 11/8/2017 tại Việt Nam. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ, Jean Reno, Dương Hựu Ninh, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật, Du Thiên Dực.

Thu gọn

The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng The Adventurers

: Phùng Đức Luân

: Phùng Đức Luân, Jean Reno, Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ

: 90 phút

: Hành Động

: 11/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng

Hỏi đáp phim The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng (0)