5 / 5 ( 81 bình chọn )

Nội dung phim Thầy Ơi, Em Yêu Anh - My Teacher

Mối tình lãng mạn của cô học sinh trung học 17 tuổi với người thầy là giáo viên dạy sử trong cuốn maga Thầy ơi, em yêu thầy đã được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh có cùng tựa đề. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 29/12 tới.

Nhân vật chính của bộ phim My teacher là Hibiki – cô nữ sinh 17 tuổi và chưa bao giờ có cảm xúc rung động đối với bất kỳ bạn nam nào, chưa bao giờ biết được mùi vị của tình yêu. Thế nhưng Hibiki đã có những cảm xúc yêu thương lần đầu tiên với thầy giáo dạy sử của mình – thầy Ito.

Thầy Ito không phải là nam thần của trường, không điển trai, không giỏi ăn nói nhưng đã chinh phục trái tim bé nhỏ của Hibiki bởi sự tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh của mình. Hibiki đã từng hỏi: “Em có thể yêu thầy được không?” – “Tôi sợ tôi không thể quay trở lại những cảm xúc yêu đương đó” – Ito đáp lại.

Tình yêu đơn phương của cô học trò nhỏ dành cho người thầy của mình được khắc họa rõ nét trong trailer phim, với những hình ảnh Hibiki dành cho Ito những cái nhìn đắm đuối và đong đầy tình cảm. Liệu rằng cả hai có thể đi đến được với nhau? Liệu rằng với sự phản đối của nhà trường, thầy Ito có mạnh mẽ đối diện để giành lại hạnh phúc của mình? Hình ảnh cả hai ôm nhau trên sân thượng trường học và Hibiki mặc váy cưới sự thật là như thế nào?

Câu trả lời chỉ có khi bạn đến với rạp chiếu phim và theo dõi tác phẩm điện ảnh hấp dẫn của đạo diễn Takahiro Miki.

Thu gọn

Thầy Ơi, Em Yêu Anh My Teacher

: Takahiro Miki

: Diễn viên, Manami Higa, Suzu Hirose,  Tôma Ikuta, Kentaro

: 1 giờ 53 phút

: Tình Cảm, Thể loại, Lãng Mạn

: 02/02/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thầy Ơi, Em Yêu Anh

Hỏi đáp phim Thầy Ơi, Em Yêu Anh (0)