5 / 5 ( 66 bình chọn )

Nội dung phim Thầy Giáo Đại Ca - Big Brother

Tái xuất màn ảnh rộng với một bộ phim có nội dung khá nhẹ nhàng, Chân Tử Đan sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm đầy ấn tượng có tựa đề Thầy giáo đại ca – Big Brother. Phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 31/8.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện xoay quanh một giáo viên trung học do Chân Tử Đan đóng. Hàng ngày anh đều đặn tới trường để dạy học như những giáo viên khác. Cho đến ngày nọ, một học sinh trong lớp anh làm chủ nhiệm bị bắt cóc bởi băng đảng xã hội đen; đó cũng là lúc thầy giáo không còn yên phận với hình tượng người giáo viên mẫu mực mà mình tạo dựng nên.

“Thầy giáo” buộc phải tìm đến những kẻ bắt cóc để cứu thoát học sinh của mình, lúc này anh quay trở lại đúng với thân phận của mình ngày trước – một nhân vật máu mặt, võ nghệ cao cường cùng với bản lĩnh đối đầu với kẻ địch không thể nào coi thường được. Liệu rằng anh có thể cứu được học sinh của mình hay không? Liệu rằng sau khi đối mặt với băng đảng xã hội đen anh có thể quay trở về làm một người thầy giáo hiền lành, hết mực yêu thương và chăm sóc cho chúng như trước kia hay không?

Thầy giáo đại ca hứa hẹn là một bộ phim hấp dẫn với khán giả bởi có sự góp mặt của Chân Tử Đan – nam diễn viên võ thuật nổi tiếng. Do đó khán giả chờ đợi những pha hành động đẹp mắt và nguy hiểm đến từ Chân Tử Đan.

Bộ phim dự kiến sẽ được chính thức công chiếu vào cuối tháng 8, đừng bỏ lỡ tác phẩm này nhé.

 

Thu gọn

Thầy Giáo Đại Ca Big Brother

: Kam Ka-Wai

: Chân Tử Đan, Diễn viên

: 2 giờ

: Hành Động, Thể loại

: 31/08/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thầy Giáo Đại Ca

Hỏi đáp phim Thầy Giáo Đại Ca (0)