5 / 5 ( 213 bình chọn )

Nội dung phim THANH SÓI: CÚC DẠI TRONG ĐÊM

Sau thành công của Hai Phượng, nhà sản xuất tiếp tục ấp ủ dự án phim Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm là tiền truyện khai thác tiểu sử về cuộc đời và những đau đớn đã hình thành nên một kẻ ác làm Hai Phượng gần như phải chùn bước.

Bộ phim lấy bối cảnh xã hội TP.HCM trong những năm 1990 với cuộc sống ở một khu dân cư nhếch nhác và nhiều tệ nạn. Bi (Thanh Sói hồi nhỏ) vốn là một đứa trẻ đầu đường xó chợ được một người đàn bà nhận nuôi và sống cùng Thanh và Hồng. Cả ba đứa trẻ lớn lên trong khu ổ chuột giữa lòng thành phố, chứng kiến những câu chuyện bất công khiến đàn ông trong mắt họ trở thành những kẻ tệ bạc, đáng trách. 

Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên trẻ như Đồng Ánh Quỳnh trong vai Bi - Thanh Sói lúc trẻ, Tóc Tiên trong vai Thanh - một cô gái lạnh lùng thích phóng mô tô và chém giết, và Rima Thanh Vy trong vai Hồng - một cô gái bất cần nhưng có sức chiến đấu đầy mạnh mẽ. Ngoài ra, trong phim còn có sự xuất hiện của Thuận Nguyễn, Song Luân, Gi A Nguyễn,...

Để được vào vai diễn Bi, Đồng Ánh Quỳnh đã phải vượt qua hơn 300 ứng viên tham gia casting, trong đó có nhiều diễn viên trẻ tài năng như Lê Lộc, Mlee, Lê Hạ Anh, Phan Ngân,... Nhờ sự đam mê không bỏ cuộc, nữ diễn viên sinh năm 1995 này đã chiếm trọn lòng tin của Ngô Thanh Vân và xuất sắc giành lấy vai diễn quan trọng. Trong buổi họp báo, Đồng Ánh Quỳnh đã thành công thể hiện được cả hai giọng Nam và Bắc, điều đó cho thấy sự nỗ lực không ngừng của nữ diễn viên trẻ này. Đồng thời, Đồng Ánh Quỳnh đã tạo ra một Thanh Sói gần gũi và cũng đầy bí ẩn trên màn ảnh rộng. 

Với sự biến hoá không ngừng của Đồng Ánh Quỳnh và các diễn viên trẻ trong đoàn làm phim, Thanh Sói: Cúc Dại Trong Đêm hứa hẹn sẽ trở thành một siêu phẩm đáng xem nhất trong dịp Noel năm nay. 

THANH SÓI: CÚC DẠI TRONG ĐÊM khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 22/4/2022.

Thu gọn

THANH SÓI: CÚC DẠI TRONG ĐÊM

: Ngô Thanh Vân

: tóc tiên, đồng ánh quỳnh, rima thanh vy, Thuận Nguyễn

: 109Phút

: Hành Động, Tội Phạm

: 23/12/2020 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim THANH SÓI: CÚC DẠI TRONG ĐÊM

Hỏi đáp phim THANH SÓI: CÚC DẠI TRONG ĐÊM (0)