5 / 5 ( 264 bình chọn )

Nội dung phim Tháng Năm Rực Rỡ

Tháng năm rực rỡ là bộ phim điện ảnh được mua bản quyền từ bộ phim ăn khách Sunny của Hàn Quốc. Đây là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác thứ 4 của hãng phim CJ Entertainment và HKFilm.

Bộ phim Tháng năm rực rỡ được lấy bối cảnh vào những năm 1970 với những hình ảnh mang đậm phong cách thời xưa. Nhóm Ngựa Hoang quy tụ sáu nữ quái với những tính cách hoàn toàn khác nhau, nhưng đã cùng nhau quậy phá, ca hát, nhảy múa và mang đến cho nhau những kỷ niệm đẹp về thời thanh xuân.

Tuổi trẻ trôi đi, ai trong số họ cũng đều có một cuộc sống riêng, tình bạn dần trở nên phai nhạt. Tình cờ Hiểu Phương gặp lại Mỹ Dung – trưởng nhóm Ngựa Hoang và cô vô cùng đau xót khi biết Mỹ Dung đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Đau xót trước hoàn cảnh hiện tại của người bạn thân, cô đã quyết tâm thực hiện tâm nguyện của Mỹ Dung và cả hai đã cùng nhau lên đường để tìm lại các thành viên cũ của nhóm Ngựa Hoang. Cuộc hành trình đó đã đưa cả hai quay trở lại với những năm tháng rực rỡ và huy hoàng nhất trong cuộc đời của mỗi người.

Bộ phim sẽ đưa khán giả sống lại với những năm tháng rực rỡ của tuổi trẻ qua những ca khúc quen thuộc của thập niên 70 mà ai cũng quen thuộc. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết Năm tháng rực rỡ là bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới của thế hệ trẻ thế kỷ 21. Những hình ảnh tái hiện về quá khứ, trào lưu và gu thẩm mỹ của người Việt xa xưa sẽ được tái hiện tinh tế qua góc nhìn đầy thú vị của đạo diễn Quang Dũng.

 

Thu gọn

Tháng Năm Rực Rỡ

: Nguyễn Quang Dũng

: Diễn viên, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo, Minh Thảo, ....

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Tâm Lý, Hài, Tình Cảm

: 09/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Tháng Năm Rực Rỡ

Hỏi đáp phim Tháng Năm Rực Rỡ (0)