5 / 5 ( 163 bình chọn )

Nội dung phim Thằng Hề - Do You See Me

Do you see me – tựa đề tiếng Anh của bộ phim Thằng hề, cũng là câu hỏi kinh dị mà gã hề, hay chính xác là bóng ma hề dành cho Emily – nhân vật chính trong bộ phim.

Emily là một cô gái bình thường, nhưng cô có khả năng nhìn thấy một bóng ma bí ẩn trong hình dạng một chú hề. Không ai có thể nhìn thấy chú hề đó ngoài Emily, nhưng khả năng đặc biệt này không hề khiến cô gái trẻ tự hào mà mang lại cho cô vô vàn những sợ hãi.

Bóng ma đó không phải đi cùng Emily mãi mà thoắt ẩn thoắt hiện, đôi khi lại gửi tin nhắn: Do you see me? qua điện thoại cho cô, sau đó là những hình ảnh đáng sợ được gửi đến thế giới thực cho Emily. Không một ai bao gồm bạn bè và gia đình Emily tin rằng cô bị theo dõi bởi một gã hề lạ mặt và Emily buộc phải đối diện với nỗi sợ hãi đó một mình. Cho đến khi Emily gửi đoạn video cầu cứu cô bạn thân, cô bạn mới dần tin rằng bóng ma đang đe dọa cuộc sống của Emily là có thật, nhưng có vẻ như mọi chuyện dường như đã quá muộn màng.

Gã hề đó là ai? Tại sao hắn chỉ bám theo mình Emily? Hắn muốn gì ở cô gái trẻ? Những câu hỏi thắc mắc liên tục được khán giả đặt ra khi theo dõi trailer phim. Đâu là câu trả lời chính xác nhất? Tất cả sẽ có khi bộ phim được chính thức ra mắt khán giả.

Thu gọn

Thằng Hề Do You See Me

: Corbin Timbrook

: Diễn viên, Lisa London, Gabrielle Stone, Philip Boyd

: 1 giờ 25 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại

: 19/01/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thằng Hề

Hỏi đáp phim Thằng Hề (0)