5 / 5 ( 263 bình chọn )

Nội dung phim Thần Chết - Death Wish

Thần chết - Death Wish là một bộ phim hành động tội phạm của đạo diễn Eli Roth về câu chuyện của một người cả đời làm việc cứu người nhưng vì sự bất công của ông trời mà ông đã buộc phải trở thành “thần chết” của những kẻ tội phạm.

Tiến sĩ Paul Kersey là một bác sĩ tận tâm với sự nghiệp cứu người, ông thường xuyên chữa trị cho những bệnh nhân là nạn nhân của bạo lực tại Chicago. Ông luôn dành rất nhiều sự quan tâm cho những bệnh nhân mình chăm sóc, thế nhưng chính ông cũng trở thành một nạn nhận của tình trạng bạo lực khi vợ và con gái ông bị tấn công cực kỳ tàn nhẫn ngay trong căn nhà của mình tại vùng ngoại ô.

Paul Kersey đau xót vì vợ và con gái 1 thì ông bất bình vì cảnh sát để bọn tội phạm nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật 10. Ông bắt đầu lên kế hoạch săn lùng những kẻ đã tấn công vợ và con gái mình để đưa chúng ra ánh sáng, buộc chúng phải nhận sự trừng phạt vì những tội lỗi chúng gây ra. Ban ngày Paul vẫn là một bác sĩ tận tình hết lòng vì bệnh nhân, nhưng khi đêm xuống ông với chiếc áo mũ trùm đã trở thành nỗi khiếp sợ của bọn tội phạm trong thành phố.

Ngày càng có nhiều kẻ tội phạm bị chết một cách bí ẩn, điều này không chỉ thu hút sự chú ý của giới cảnh sát mà còn được giới truyền thông hết sức quan tâm. Những câu hỏi về các vụ án bí ẩn liên tục được đặt ra, liệu một “thiên thần hộ mệnh” đã xuất hiện hay kẻ đó mới thực sự là “thần chết”?

Thu gọn

Thần Chết Death Wish

: Eli Roth

: Bruce Willis, elisabeth shue, Vincent D'Onofrio

: 2 giờ

: Hành Động, Tội Phạm, Kinh Dị, Thể loại

: 04/05/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thần Chết

Hỏi đáp phim Thần Chết (0)