5 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero - Detective Conan: Zero Executor

Theo lịch dự kiến vào ngày 17/8 tới đây, fan hâm mộ của bộ truyện tranh Conan sẽ được thưởng thức bộ phim thứ 22 trong series phim về anh chàng thám tử siêu thông minh này. Bộ phim có tựa đề Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero (Detective Conan: Zero the Enforcer).

Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero được mệnh danh là phần hấp dẫn nhất trong lịch sử hơn 20 tác phẩm đã được ra rạp, với kịch bản phức tạp và đen tối hơn rất nhiều so với những phần trước đó.

Trong phần này Conan sẽ phải điều tra một vụ nổ bom bất ngờ tại nơi sắp diễn ra hội nghị thượng đỉnh quan trọng và tất cả mọi dấu vết thu được tại hiện trường đều đang chĩa mũi nhọn về thám tử ngủ gật Mori. Trong quá trình điều tra Conan dần phát hiện ra những điểm nghi vấn trong vụ án, đặc biết khi vụ việc xảy ra tại hiện trường còn thấp thoáng bóng dáng của Tooru Amuro – thám tử học việc của văn phòng Mori với tên giả Rei Furuya.

Amuro có đến ba thân phận khác nhau: thực tập tại văn phòng thám tử Mori, thanh tra Cục An ninh quốc gia có tên Zẻo và thành viên của tổ chức áo đen với bí danh Bourbon. Trong khi Conan đang điều tra về vụ khủng bố, thì Amuro liên tục xuất hiện ngăn cản Conan tìm ra chân tưởng vụ việc và chàng thám tử tí hon buộc phải đồng thời điều tra thân phận thật của Tooru Amuro – nhân vật được coi là bí ẩn và phức tạp nhất trong bộ truyện kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012.

Thám tử lừng danh Conan: Kẻ hành pháp Zero hứa hẹn là bộ phim trinh thám hấp dẫn nhất trong tháng 8.

Thu gọn

Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero Detective Conan: Zero Executor

: Tachikawa Yuzuru

: aya ueto, tōru furuya, takayama minami, Diễn viên, Yamaguchi Kappei, Yamazaki Wakana, Koyama Rikiya

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Hoạt hình, Trinh Thám, Hành Động

: 17/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero

Hỏi đáp phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero (0)