5 / 5 ( 215 bình chọn )

Nội dung phim Thám Tử Gà Mờ 2: Bộ Ba Khó Đỡ - The Accidental Detective 2: In Action

The Accidental Detective 2: In Action (Thám tử gà mờ 2: Bộ ba khó đỡ) chính thức tái xuất màn ảnh dự kiến vào ngày 13/7 trên toàn quốc sau khi mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả châu Á vào năm 2015.

Lần trở lại này, bộ đôi thám tử tập sự Kang Dae-man và Noh Tae-soo sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống đầy hài hước với những quyết định đầy táo bạo của cả hai. Thanh tra Noh Tae-soo đã quyết định từ bỏ công việc cảnh sát ổn định của mình để cùng cậu bạn Kang Dae-man mở văn phòng thám tử tư, quyết định này của ông đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của vợ song ông vẫn kiên quyết không thay đổi quyết định. Còn thám tử Kang Dae-man dù đã trải qua “ba năm” nhưng vẫn sợ vợ và phải chăm con như thường.

Quyết định mở văn phòng thám tử tư, cả hai đã quyết định mời gã tội phạm mạng Yeochi đến giúp sức để tăng thêm sức mạnh. Thế nhưng văn phòng mới khai trương không hề có khách, nhóm thảm tử gà mờ buộc phải tự mình tìm bát cơm bằng cách lui đến sở cảnh sát để hành nghề “trái phép”. Cuối cùng ông trời cũng mở ra cho họ một đường sống khi một vụ án trị giá 50 triệu won rơi vào tay bộ ba thám tử. Họ bắt đầu tìm manh mối phá án với niềm tin rằng trên đường đi không có vụ án nào là không thể giải quyết được.

Với những tình huống hài hước được tiết lộ trong trailer, Thám tử gà mờ 2: Bộ ba khó đỡ hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả.

 

Thu gọn

Thám Tử Gà Mờ 2: Bộ Ba Khó Đỡ The Accidental Detective 2: In Action

: Lee Eon-hee

: kwon sang woo, no tae soo, lee kwang soo, Diễn viên, Sung Dong-il

: 1 giờ 56 phút

: Tội Phạm, Hài, Thể loại, Trinh Thám, Hành Động

: 13/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Thám Tử Gà Mờ 2: Bộ Ba Khó Đỡ

Hỏi đáp phim Thám Tử Gà Mờ 2: Bộ Ba Khó Đỡ (0)